TRUNG TÂM PHÒNG CHỐNG MỐI MỌT VÀ CÔN TRÙNG XUÂN BA

Dịch vụ diệt côn trùng

Dịch vụ diệt côn trùng

DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI TẬN GỐC TẠI THANH HÓA

DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI TẬN GỐC TẠI THANH HÓA
5 (2 votes)

 

phun-muoi-gia-dinh

✓ Đối tượng khách hàng cung cấp dịch vụ diệt muỗi côn trùng tại Thanh Hóa:

– Công ty

– Bệnh viện

– Trường học (Chủ yếu là khối các trường mầm non)

– Tòa nhà văn phòng

– Chung cư cao tầng

– Văn phòng nhỏ

– Hộ gia đình…

✓ Một số loại côn trùng gây hại:

– Muỗi;

– Ruồi nhà, ruồi cánh cứng, ruồi giấm;

– Gián Đức, gián phương Đông, gián Mỹ;

– Kiến các loại (bao gồm kiến ba khoang);

– Bọ chó, bọ mèo, bọ xít hút máu;

– Rận, rệp;

– Côn trùng gây hại khác.

phong-tru-muoi-gia-dinh

✓ Thuốc diệt muỗi, côn trùng sử dụng

+ Fendona 10SC.

– Thành phần: Alpha Cypermethrin 10% w/v.

– Sản xuất bởi: BASF (CHLB Đức).

+ Map Permethrin 50EC.

– Thành phần: permethrin 50% w/v – dung môi và chất nhũ hóa 50% w/v.

– Sản xuất bởi: Hockley International Ltd. (Vương quốc Anh).

+ Icon 2.5CS

– Thành phần: lambda-cyhalothrin 25g/l và chất phụ gia

– Sản xuất bởi:Syngenta (Thụy Sỹ)

+ Pesguard Alpha 5FL hoặc Pesguard FG 161

– Thành phần: Esfenvalerate 5%  Flowable

– Sản xuất bởi: Tập Đoàn Sumitomo Chemical – Nhật Bản.

Lưu ý: Các loại thuốc được TT KHKT Lâm Nghiệp sử dụng là sản phẩm nhập khẩu chính hãng có giá thành cao nhất trong các loại thuốc phòng trừ côn trùng gây hại hiện có tại Việt Nam. Hiệu quả diệt côn trùng tốt nhất

– Thuốc diệt côn trùng trong quá trình sử dụng có thể được điều chỉnh phù hợp nhằm đạt hiệu quả cao nhất với từng đối tượng côn trùng, đặc điểm môi trường, khí hậu tại thời điểm phun thuốc và đặc thù của từng hộ gia đình.

✓ Dụng cụ sử dụng phun diệt côn trùng.

– Các tấm vải mềm, sạch, kích thước 3m00 x 3m20 để che phủ trước khi phun.

– Bình phun áp lực Semco (Nhật Bản) để phun tồn lưu.

– Máy phun ULV SS-20EU (Hàn Quốc) để phun không gian và trần nhà.

✓ Quy trình thực hiện.

– Bước 1: Che phủ giường chiếu, đồ đạc, quần áo, chăn màn, đồ chơi,…đối với các khu vực nhạy cảm bằng các tấm vải mềm và sạch nhằm tránh thuốc có thể gây bắn bẩn khi phun

– Bước 2: Phun tồn lưu bên trong và bên ngoài nhà bằng bình phun áp lực đưa hỗn hợp thuốc phủ đều toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bụi cây, cống rãnh, tường bao….Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.

– Bước 3 Thu lại các tấm vải phủ và vệ sinh nếu có vết thuốc bắn bẩn.

✓ Bảo hành dịch vụ phun diệt muỗi côn trùng.

– Dịch vụ được bảo hành trong 01 tháng tính từ ngày thực hiện công việc.

– Trong thời hạn bảo hành, mỗi tháng một lần, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc với quý Khách hàng để tìm hiểu về chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

– Trong thời hạn bảo hành, nếu có các dấu hiệu cho thấy côn trùng có tiếp xúc với thuốc mà không bị diệt, Quý khách hàng phản hồi lại Trung tâm để được kiểm tra và khắc phục kịp thời. Côn trùng khi tiếp xúc với thuốc không được diệt có thể do một số nguyên nhân: Côn trùng kháng thuốc trong các lần phun trước hoặc môi trường xung quanh quá nhiều muỗi.

Việc xử lý bảo hành dù một phần hay toàn bộ, vào ngày thường hay ngày nghỉ, ngày lễ,…Quý khách hàng đều không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Trung tâm phòng chống mối mọt và côn trùng Xuân Ba

Chuyên ngành phòng chống mối và côn trùng gây hại SINCE 2006

Điện thoại liên hệ

0949 906 171

 E-mail: xuanbabvtv36@gmail.com

Quý khách hàng truy cập vào phần LIÊN HỆ  trên thanh menu ngang để đăng ký, đặt lịch phun vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật theo số điện thoại quản lý khu vực gần nhất.

Trân trọng!

Cơ sở diệt mối ở Thanh Hóa

Cơ sở diệt mối ở Thanh Hóa
5 (16 votes)

Bạn Vân Anh ở Trường Thi – Thanh Hóa có hỏi dịch vụ diệt mối tại Thanh Hóa nào uy tín, chất lượng và có thể diệt tận gốc được mối ? Vì bạn đã thuê 2 công ty về sử dụng dịch vụ diệt mối của 2 công ty này nhưng sau một thời gian mối lại tấn công nhà của bạn

Trước tiên Trung Tâm Diệt Mối chào bạn !

Để trả lời câu hỏi về dịch vụ diệt mối nào tốt chúng tôi mời bạn xem dấu hiệu của mối mọi và tác hại của mối gây ra nếu chúng ta không tiêu diệt tận gốc chúng và sau cùng là phương pháp diệt mối của Trung Tâm Diệt Mối.

1. Biểu hiện của mối mọi trong gia đình bạn

Bản năng sinh tồn loài vật nào cũng có và mối cũng vậy, mối thường đi lại từ nơi này đến nơi khác, thức ăn ưu thích của chúng là gỗ, chúng tạo đường hầm trong gỗ. Mối đi lại trong tường nhà gạch thì đường hầm của chúng xuyên qua chỗ rỗng xốp của tường, nơi tiếp giáp giữa lớp gạch và lớp trát bên ngoài.

Trong trường hợp trên đường đi của mối có những chướng ngại vật mà chúng không có khả năng đục xuyên qua được, chúng phải bò qua nơi tiếp xúc với không khí thì chúng phải xây dựng đường mui để đi đến nơi lấy thức ăn. Chính nhờ biểu hiện này mà chúng ta có thể phát hiện ra mối bằng mắt thường.

diet-moi-sinh-hoc-thanh-hoa
Trong quá trình đào hang lấy thức ăn trong gỗ, chúng thường lấy đất thấm với nước bọt của chúng để bịt kín những nơi mối đào hầm có đường thông ra ngoài không khí như lỗ vũ hóa của các loài cánh cứng, các loài ong, những nơi có khuyết tật của gỗ như mắt chết, vết nứt nẻ của gỗ hoặc của kẽ mộng, cột, kèo và những chỗ giáp nối khác giữa gỗ với gỗ, giữa gỗ với tường gạch.
Những đường ống mối này và các vết nứt mà mối cần bịt kín trên đường đi đều do mối thợ đảm nhiệm, có mối lính đi thăm dò, bảo vệ.

2. Tác hại của mối gây ra nếu bạn không sử dụng dịch vụ diệt mối

Đối với những công trình kiến trúc nói chung, tác hại của mối gây ra cho các công trình là vấn đề rất đáng quan tâm của các nhà đầu tư và xây dựng. Mục tiêu xâm nhập của mối là gỗ và các sản phẩm có nguồn gốc từ Cenllulose ( Gỗ, Giấy, Thảm…) những vật liệu này có nhiều ở các công trình xây dựng do đó việc xâm nhập vào công trình là điều tất yếu. Khi công trình bị mối xâm nhập thì không chỉ các vật liệu gỗ, giấy tờ tài liệu trong các công trình bị hủy hoại mà ngay cả kiến trúc của công trình cũng bị xuống cấp do việc làm tổ và đi tìm thức ăn của mối.

Đối với nhà ở bạn có biết mối, mọt có thể khiến bạn phải phá sản, cháy nhà và ảnh hưởng đến kinh tế cũng như sức khỏe của bạn, bởi vì mối, mọt có thể phá hoại nhanh chóng tài sản, hàng hóa của bạn, mối có thể gây cháy nổ vì chặp điện, mối làm ẩm mốc và thải ra các loại khí không tốt cho sức khỏe con người.

3. PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI CỦA TRUNG TÂM CUNG CẤP DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẠI Thanh Hóa

diet-moi-tan-goc-thanhhoa

Nếu bạn sử dụng dịch vụ diệt mối theo phương pháp dân gian thì có những cách sau.

Bạn có thể diệt mối mọt bằng cam tươi và nụ đinh hương

Đầu tiên bạn mua về một chút nụ đinh hương từ các tiệm thuốc bắc, cắm lên một trái cam tươi rồi cho lên kệ sách hoặc tủ quần áo từ 2-3 ngày, cam sẽ hỏng, quyện vào vị của nụ đinh hương làm mối không thể sinh sản được. Đây là một trong những mẹo hay diệt mối nhà hiệu quả.

Bạn để chậu nước to dưới ngọn nến

Vì mối thích tìm nơi có ánh đèn sáng để giao phối. Do sau khi giao phối xong thường bị rụng cánh nên mối sẽ rơi xuống nước. Bạn nên vớt mối làm thức ăn cho gà, ngan, vịt hoặc giết bỏ.

IMG_1455.jpg

Sử dụng bìa các tông để làm bẫy diệt mối giá rẻ tại Thanh Hóa

Việc sử dụng bẫy bằng bìa các tông là trong những cách làm tự nhiên và không độc hại nhất của loại bot mối tự nhiên. Bẫy bằng bìa cac tông có hiệu quả vì chúng được làm bằng hợp chất cellulose thu hút mối rất nhanh. Các bìa này sẽ tạo ra mùi hương hợp chất thu hút được các loại mối tấn công, bạn có thể đổ vào tấm bìa đó thêm chút nước để tăng độ ẩm. Rồi bạn để tấm bìa đó vào nơi mà bạn thấy có dầu hiệu của mối trong vài tuần và mối sẽ tấn công lên đó. Cuối cùng bạn có thể thu gom chúng lại mang đi xử lý bằng cách đốt.

Để đồ dùng ở nơi có ánh sáng mặt trời

Một thực tế, mối cực kỳ nhạy cảm với ánh sáng mặt rời và thực sự chúng sẽ chết khi chúng tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và tác nhân chính gây ra là nhiệt độ. Ánh sáng có thể giúp bạn làm tăng nhiệt độ ở khu vực nó chiếu xuống qua đó giúp bạn làm các con mối không thể tiếp xúc với đồ dùng của bạn. Còn đối với những con mối ở bên trong đồ dùng nội thất của bạn thì hãy đem ra phơi nắng lúc nóng nhất trong ngày. Điều này có thể giúp bạn giết bất kỳ con mối nào ẩn nấp bên trong đồ dùng gia đình bạn.

Bạn sử dụng dịch vụ diệt mối tại Thanh Hóa của Trung Tâm Diệt Mối

Dịch vụ diệt mối bằng mồi nhử có tẩm thuốc

Đối với khách hàng diệt mối tại Thanh Hóa chúng tôi Trung Tâm Diệt Mối thường sử dụng mồi nhử bằng bìa carton, và một loại gỗ có mùi hương riêng biệt mà loại mối rất thích , sau đó chúng tôi sẽ tẩm một loại thuốc lây nhiễm vào mồi nhử. Tiếp theo công việc khá đơn giản là để mồi như vào vị trí gần tổ mối và cho các con mối thợ này đến ăn và mang về tổ để nuôi tổ mối sẽ làm lan truyền bệnh cho các cá thể khác trong đàn từ đó dẫn đến tiêu diệt toàn bộ đàn mối.

Với cách diệt mối tại Thanh Hóa mà Trung Tâm áp dụng vừa an toàn, đảm bảo sức khỏe và hiệu quả rất cao diệt tới 100% đàn mối trong nhà bạn.

Cách 2 mà dịch vụ diệt mối tại Thanh Hóa áp dụng đó là dùng phương pháp sinh học

Đây là phương pháp áp dụng cho các tổ mối kiên cố, ăn sâu dưới lòng đất, bạn chỉ sử dụng phương pháp này thông qua dịch vụ diệt mối không nên tự ý làm, vì phương pháp này có thể gây ảnh hưởng cho bạn. Nhân viên cung cấp dịch vụ diệt mối tại Thanh Hóa phải có bảo hộ mới sử dụng được phương pháp này thuốc lây nhiễm này có tên là “PMC90”.

Ngoài ra phương pháp thứ 3 mà Trung Tâm sử dụng đó là sử dụng thuốc mythic 240sc  có chứa hoạt chất chlofenapyr được sản suất tại Đức. Với đặc tính  kích thích mối tới ăn mồi và làm cho chúng chết chậm dần. Nếu bạn phun lên bề mặt đật nó sẽ có tác dụng phòng trừ mối trong nhiều năm liên vì nó ít hòa tan trong nước và kết dính với đất rất tốt, không mùi, không bay hơi, tiêu diệt mối ngay lập tức chứ không đuổi chúng đi nơi khác.

Bạn cần tư vấn cũng như sử dụng dịch vụ diệt mối đừng ngại ngùng hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi !

Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được những dịch vụ diệt mối hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Trung tâm cung cấp dịch vụ diệt mối tại Thanh Hóa của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn rất nhiều bất ngờ và những kết quả ngoài mong đợi nhờ vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Bảo đảm không diệt được mối sẽ không lấy bất kỳ khoản thù lao nào của gia đình và doanh nghiệp bạn.

Thông tin tư vấn và sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ

Cơ sở phòng chống mối mọt và côn trùng Xuân Ba

Dịch vụ diệt mối, diệt mối tận gốc, diệt mối sinh học cho gia đình, văn phòng, bệnh viện, trường học, cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng khách sạn diêt moi công nghệ sinh học không ảnh hưởng tới con người, vật nuôi, không ảnh hưởng tới mỹ quan công trình đang sử dụng.. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ văn phòng

11 Phố Phúc Sơn, Hoằng Hóa,
TP Thanh Hóa

Điện thoại liên hệ

0949 906 171
lienhe@dietmuoithanhhoa.net

Dịch vụ, Dịch vụ diệt côn trùng, Diệt mối

Phun thuốc diệt mối ở Thành Phố Thanh Hóa

Phun thuốc diệt mối ở Thành Phố Thanh Hóa
5 (1 vote)

Dịch vụ diệt trừ mối tận gốc ở Thành Phố Thanh Hóa.

Công ty diệt mối Xuân Ba cung cấp dịch vụ diệt mối tại Thành Phố Thanh Hóa. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, thực hiện diệt mối tận gốc và phòng chống mối cho rất nhiều công trình ở Thành Phố Thanh Hóa và các tỉnh thành trên cả nước, với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên diệt mối chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, quy trình diệt mối tiên tiến nhất, chúng tôi là đơn vị diệt mối uy tín nhất ở Thành Phố Thanh Hóa mà quý vị có thể chọn lựa.

diet-moi-sinh-hoc-thanh-hoa
CÔNG TY DIỆT MỐI Thành Phố Thanh Hóa
Tel: 0949 906 171

Các biện pháp phòng chống mối xâm nhập công trình:

Các công trình xây dựng nhiều khi chủ đầu tư chưa chú trọng tới công tác phòng chống mối, điều này tạo điều kiện để mối mọt có cơ hội xâm nhập công trình để gây hại, làm hư hại cơ sở vật chất, tài liệu và giàm tuổi thọ của công trình.

 

Phòng chống mối công trình bắt đầu xây dựng: Tiêu chuẩn xây dựng TCXD 204 năm1998: Bảo vệ công trình xây dựng, phòng mối cho công trình mới bắt đầu xây dựng và theo Quyết định 221/1998/QĐ/BNN – XDCB của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn về định mức dự toán cho công tác điều tra, khảo sát xử lý mối & Phong chong moi).

dich-vu-phong-chong-moi-tai-thanh-hoa-768x507
Quý khách cần tìm công ty diệt mối tại nhà, dịch vụ diệt trừ mối, phòng chống mối cho công trình xây dựng xin vui lòng liên hệ với văn phòng diệt mối tại thành phố Thành Phố Thanh Hóa của chúng tôi qua số máy: 0949 906 171

Biện pháp thi công:

 1. Diệt tổ mối trong khu vực xây dựng công trình: Khi san lấp nền đất, nếu phát hiện tổ mối thì phải đào tới tổ. Trong trường hợp ván khuôn bị kẹt không lấy ra được thì tiến hành phun thuốc có hiệu lực phòng chống mối vào đó nhằm vô hiệu hoá nguồn thức ăn và nơi trú ngụ của mối.
 2. Thi công hào chống mối: Đào rãnh sát chân tường, rộng 40cm, sau 50-60cm kể từ lớp đất hoàn thiện. Đất đào lên được trộn 10-12kg/m3 thuốc PMs – 100 hoặc thuốc phòng mối có tác dụng tương đương rồi lấp lại. Biện pháp này tạo lớp chướng ngại đứng bằng cách đào hào la các “hàng rào” bao quanh phia ngoài sát mặt tường móng công trình, nhằm ngăn ngừa mối từ các vùng lân cận và dưới lòng đất xâm nhập vào công trình.
 3. Tẩm thuốc chống mối mặt nền công trình: Trên mặt nền , trước khi đổ cần phải phun thuốc chống mối phủ đều mặt sàn công trình với liều lượng 5lit/m2.
 4. Xử lý chống mối các khu vực mối dễ xâm nhập: Các đoạn đường ống cấp nước , thoát nước, đoạn đường có cáp điện đi qua nền nhà tầng trệt , tầng hầm (nếu có) hoặc các khe lún , kể cả các vị trí đào thêm , làm gián đoạn sự liên tục của hào chống mối phải được bổ sung thuốc phòng chống mối theo liều lượng quy định.
 5. Phòng chống mối mọt các vật liệu gỗ: Đối với các bộ phận kết cấu ,bộ phận trang trí bằng tre gỗ … trong công trình như khuôn cửa , khe cửa , ốp tường … đều phải được xử lý thuốc phòng chống mối mọt .

Diệt mối tận gốc bên trong công trình:

Bước 1: Khảo sát khu vực mối gây hại, xác định loài mối, điều kiện thi công, quy trình diệt mối.

Bước 2: Đặt các hộp nhử mối tại khu vực mối gây hại để nhử mối tới với số lượng lớn.

Bước 3: Xử lý mối sinh học bằng thuốc diệt mối dạng bột PMC90.

Bước 4: Phun thuốc phòng ngừa mối mọt sau khi đã xử lý mối tận gốc.

Hướng dẫn chi tiết cách diệt mối tại nhà >>> http://dietmoivn.com.vn/cong-ty-diet-moi-sinh-hoc-chuyen-nghiep-hieu-qua-dich-vu-diet-moi-tai-nha/

Các loại thuốc diệt mối và thuốc chống mối tốt nhất trên thị trường hiện nay:

 • Thuốc diệt mối Mythic 240SC.
 • Thuốc diệt mối sinh học PMC 90.
 • Thuốc trừ mối đất Agenda 25EC.
 • Thuốc chống mối Lenfos 50EC.
 • Thuốc phòng chống mối Map Sedan 48EC.

Công ty diệt mối tại Thành Phố Thanh Hóa.

 • Dịch vụ diệt mối tại nhà ở Thành Phố Thanh Hóa.
 • Dich vu diet moi tan goc tại thị xã Bỉm Sơn, Sầm Sơn.
 • Đơn vị diệt mối tại nhà ở huyện Đông Sơn, Quảng Xương.
 • Diệt mối sinh học, diệt mối giá rẻ cho hộ gia đình tại Hoằng Hóa, Hậu Lộc.
 • Diệt mối cho công ty, nhà máy, xí nghiệp tại Hà Trung, Nga Sơn, Thiệu Hóa.
 • Diệt mối cho resort, nhà hàng khách sạn tại Triệu Sơn, Yên Định, Tĩnh Gia.
 • Xử lý mối cho bệnh viện, trường học ở Nông Cống, Ngọc Lặc, Cẩm Thủy.
 • Phòng chống mối công trình xây dựng tại Thạch Thành, Vĩnh Lộc, Thọ Xuân.
 • Bán thuốc diệt mối, thuốc phòng chống mối tại Như Thanh, Thường Xuân, Như Xuân.
 • Phun thuốc diệt côn trùng tại huyen Lang Chánh, Bá Thước, huyện Quan Hóa.
 • Dịch vụ diệt chuột tại huyện Quan Sơn, diet moi tại Mường Lát, Thanh Hoa.

Quý khách cần tìm Cong ty diet moi tại Thành Phố Thanh Hóa xin vui lòng liên hệ với văn phòng diệt mối tại thành phố Thành Phố Thanh Hóa của chúng tôi qua số máy: 0949 906 171

Dịch vụ diệt mối tại nhà của cty diệt mối Xuân Ba chúng tôi cung cấp cà ngày lễ, ngày nghỉ, ngoài giờ và chủ nhật.

Dịch vụ, Dịch vụ diệt côn trùng, Diệt gián, Diệt kiến, Diệt mối

Diệt mối tại Hoằng Hóa, Thanh Hóa

Diệt mối tại Hoằng Hóa, Thanh Hóa
5 (3 votes)

Trung tâm phòng chống mối mọt và côn trùng Xuân Ba 
CHÚNG TÔI ĐẢM BẢO DIỆT MỐI TẠI NHÀ AN TOÀN, CAM KẾT DIỆT MỐI TẬN GỐC CHO GIA ĐÌNH BẠN !

Dịch vụ diệt mối tận gốc ?

Nhà bạn đang bị mối tấn công tủ bếp, sàn gỗ, cầu thang, tủ quần áo,… Bạn không thể kiểm soát được loài côn trùng này, chúng tôi có ngay giải pháp kiểm soát, tiêu diệt tận gốc, diệt tận chân rễ hệ thống tổ mối đang ghé thăm gia đình bạn !
Thật may mắn chúng tôi luôn đón đầu các công nghệ tiên tiến có thể kiểm soát và khống chế mối một cách nhanh và an toàn tuyệt đối, không phải đào bới tổ.
Tư vấn 24/7 tất cả các ngày

Bạn có thể gọi dịch vụ ngay hay gọi chúng tôi tư vấn bất cứ lúc nào, chúng tôi làm việc cả thứ 7, Chủ nhật và các ngày lễ khác.
Một nhân viên có kinh nghiện sẽ qua khảo sát, tư vấn về tình trạng cụ thể, đưa ra giải pháp cụ thể và bạn có thể yêu cầu thực thi hợp đồng hoặc chưa sẵn sàng làm việc khi chưa hài lòng.Sự phúc tạp và phá hoại của loài Mối và hệ lụy khi chưa tiêu diệt tận gốc và phòng chống mối chu đáo?

– Việt Nam là vùng nhiệt đới nóng và ẩm và là điều kiện cho loài mối Coptomes Ceylonicus, loài mối này đặc biệt nguy hiểm cho các công trình xây dựng. Chúng có khả năng phát triển nhanh, tồn tại phổ biến và di chuyển rộng trong tổ từ khu vực này sang khu vực khác, từ tầng này sang tầng khác và là loài mối phá hoại nghiêm trọng nhất.

-> Cụ thể là: nhiều căn hộ, công trình bị mối tấn công tác diệt mối tận gốc chưa chú trọng cũng một phần do thiếu hiểu biết về loài lên không sử lý hoặc xử lý mang tính chất sua đổi từ nơi này chạy qua nơi khác, khi mối ăn ngầm kín bên trong tủ bếp, cầu thang, họp kỹ thuật đến khi phát hiện ra thì chuyện đã rồi. Chính vì thế công tác diệt mối tận gốc ngay từ ban đầu phát hiện mối là hết sức cần thiết sau đó mới thay đồ gỗ khác hoặc sửa lại nhà cửa.
Đối với các gia đình, công trình mới cần xử lý phòng chống mối. Một số công trình ngay từ đầu nên nhiều công trình sau khi đưa vào sử dụng đã bị mối tấn công và phá hủy. Đặc biệt hơn còn làm giàm tuổi thọ của công trình, gây mất mỹ quan cho ngôi nhà hay các công trình xây dựng.

diet-moi-sinh-hoc-thanh-hoa

-> Cho nên khi phát hiện trong nhà  có mối nếu để quá lâu thì chúng ta đã phải đối mặt với việc nền móng của căn nhà có nguy cơ bị lún, sụt vì khi mối làm tổ dưới lòng đất nó tạo ra các lỗ hổng bên dưới móng nhà, dần dà theo thời gian lỗ hổng ngày càng lớn, đất cát tụt dần và làm rỗng phần đất đỡ chân móng nhà. Nếu không kịp thời sử lý tổ mối, căn nhà hoàn toàn có thể bị nghiêng và gây ra nguy cơ sụp đổ .

DIỆT MỐI TẠI ĐÂU UY TÍN VÀ AN TOÀN ?

Xuất phát và được đào tạo từ  đội ngũ Trung Ương Hội Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam đơn vị chúng tôi liên tục tăng trưởng với tốc độ cao trong những năm qua, chúng tôi diệt mối bằng bả sinh học an toàn tuyệt đối cho bạn và gia đình.
Trung tâm phòng chống mối mọt và côn trùng Xuân Ba đã và đang quyết tâm phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất và hiệu quả nhất !!!
Hiện tại chúng tôi phục vụ các hộ gia đình và các khu công nghiệp, công sở … là các khách hành tiềm năng trung thành của chúng tôi với 15 năm qua, hơn 80 % trong 8.000 khách hàng dùng thêm các dịch vụ khác của chúng tôi.! Ngoài ra chúng tôi còn tiến hành diệt mối cho rất nhiều khách hàng khác cũng như các công trình khác trên địa bàn các tỉnh khách ngoài Thanh Hóa.
Các dịch vụ của chúng tôi:
 • Diệt mối tận gốc: Mọt, Kiến, Gián, Chuột…
 • Phòng chống mối công trình: nhà chung cư, văn phòng….
 • Phun thuốc diệt mối: Gián Đức, bọ….
Phục vụ nhanh – nhiệt tình – chu đáo 24/7.
Cán Bộ điều hành :   0949 906 171 (Lê Thảo)
=> Diệt mối tận gốc  : Nhà dân, cơ quan, bệnh viện, trường học, siêu thị, nhà kho…
=> Phun Muỗi: Nhà dân, cơ quan, bệnh viện, trường học, siêu thị, nhà kho…
=> Phòng chống mối : các công trình mới ,cải tạo hoặc các công trình đang sử dụng ,nhà ở…
*Để phục vụ quý khách hàng được thuận lợi chúng tôi có những đơn giá dịch vụ diet moi tai Thanh Hoa như sau:
=> Chúng tôi có đầy đủ: (Hoá đơn VAT, Phiếu Thu, Giấy xác nhận, Chứng từ cần thiết…) để khách hàng tiện thanh toán.
Lưu ý :
Công ty chúng tôi có phục vụ tại các Khu công nghiệp lớn nằm trên địa phận Thanh Hóa và các tỉnh phía Bắc như :  Khu công nghiệp Tây Bắc Ga – ,Nghi Sơn, Lễ Môm Thanh Hóa vừa và nhỏ Hoàng Long khu công nghiệp Qv.v…
Các tòa nhà và khu đô thị mới : khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Nam Trung Yên, Việt Hưng, Bắc Linh Đàm, Đền Lừ, Cipucha, Văn Quán, Mỹ Đình..
Để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ Diệt Mối Tân Gốc với chi phí hợp lý nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Trung tâm phòng chống mối mọt và côn trùng Xuân Ba – Trung tam diet moi tai Thanh Hoa Uy Tín nhất tại Thanh Hóa.Về báo giá dịch vụ : Bạn hoàn toàn có thể được chúng tôi tư vấn, khảo sát miễn phí sau đó báo giá thực tế.

Giá dịch vụ diệt mối cho các hộ giá đình thông thường sẽ được nhân viên báo ngay tại nhà sau khi khảo sát miễn phí – bạn hoàn toàn có thể lựa trọn dịch vụ của chúng tôi hoặc muốn chúng tôi tư vấn miễn phí nếu bạn có thể tự làm được.

Giá dịch vụ diệt mối các cơ quan, khu công nghiệp được báo  bằng văn bản sau khi nhân viên khảo sát trong vòng không quá 24h.

Chúng tôi cam kết chỉ nhận những gì mình có !

Chân thành cảm ơn quý khách hàng!

Dịch vụ, Dịch vụ diệt côn trùng

Dịch vụ diệt bọ chét chó mèo

Dịch vụ diệt bọ chét chó mèo
5 (1 vote)

BỌ CHÉT, hay còn gọi là con bọ chét, là thứ côn trùng gây khó chịu cho tất cả các sinh vật sống khác trong cùng quần thể. Bọ chét hay bọ chét mèo, bọ chét chó là các loại hoàn toàn khác nhau cả về thuật ngữ lẫn việc xác định nó trong môi trường.

Nếu như Muỗi và Các loại muỗi làm thức ăn cho thiên Địch thì Bọ chét, Bọ Chét chó, Bọ Chét Mèo… lại không có tác dụng nuôi loài vật nào khác, Tức là Bọ chét chỉ có hại chứ không có bất kì lợi ích nào.

Dấu hiệu nhận biết bọ chét. , thuốc diệt bọ chét

 • Bọ chét thường xuất hiện dày đặc vào tháng 3, tháng 4 hằng năm, nhưng cũng có thể phát triển tới  tận tháng 5, 7 hoặc có thể cả năm luôn do môi trường sống ngày càng ô nhiễm và mưa nắng ẩm ướt thất thường.
 • Bọ chét chó mèo là loại thường xuất hiện trên chó mèo.
 • Bọ chét chuột thì xuất hiện trên chuột.

Tuy nhiên, ngay khi bắt vứt vật chủ là chó , mèo, chuột đi thì Bọ chét sẽ bò xuống nhà, và cắn người, đó là lý do vì sao nhà không có chó mèo vẫn có bọ chét.

 

Bọ chét sống ký sinh và hút máu vật chủ để sống, và ký sinh. Sau 1 -3 tuần, tùy từng loại bọ chét, chúng sẽ đẻ trứng với mật độ mỗi lần 10 -50 quả. Và sau 10 ngày thì nở trứng một lần ( nếu điều kiện ẩm ướt lý tưởng)

Chó mèo thường chơi ngoài chỗ bẩn thỉu, hoặc có lớp da dầu phù hợp cho diệt bọ chét chó mèo tấn công. Lôgn chó mèo là một nơi lý tưởng cho Chét sống và để trứng.

 • Cách xử lý bọ chét.

Chúng tôi đưa ra vài lời khuyên cho các bạn như sau:

 • Khi bị bọ chét cắn, các bạn thường tìm kiếm trên GOOGLE xem bọ chét là gì, bọ chét mèo, cách diệt bọ chét, thuốc diệt bọ chét, hay Nơi nào bán thuốc diệt bọ chét… rồi đơn vị dịch vụ diệt bọ chét, hay diệt bọ chét hà nội……
 • Tất cả những tìm hiểu của các bạn sẽ dẫn các bạn tới việc rất mù mờ về khả năng tìm kiếm được giải pháp cho chính mình và gia đình mình.

 

BỌ CHÉT VÀ CÁCH CHỐNG.

Chúng tôi là các kỹ sư tốt nghiệp từ ĐHBK HN danh tiếng, từ những sinh viên ưu tú của Khoa CNSH và QLKT, cùng với nhóm sinh viên năm cuối chuyên ngành Thú y, Thuốc sinh học của ĐH Nông nghiệp HN, Chúng tôi tự tin có thể tư vấn và xử lý triệt để Bọ Chét trong nhà quý khách hàng.

 • Thuốc diệt bọ chét.
 • Chúng tôi đã hợp tác với công ty Hanvet để bán bản quyền nghiên cứu, sx ra sản phẩm  thuốc tắm và thuốc xịt phòng, chống bọ chét cho chó mèo.
 • Chỉ với 45.000 vnđ/ sản phẩm, quý khách hàng đã mua được 1 bộ sản phẩm gồm thuốc tắm chó, và thuốc xịt chó mèo… với cách sử dụng trên từng sản phẩm, Quý hàng sẽ hạn chết 99% Bọ chét cho chó, mèo.
 • Tuy nhiên, nhiều người chưa kịp mua tắm và xịt cho chó cưng của mình, hay mèo , chuột cảnh thì đã bị Bọ chét tấn công khủng khiếp ra nhà… Lúc này, ngoài việc phải muua tắm, và xịt bọ chét về tắm sạch, xịt thuốc cho chó, thì còn phải mua sản phẩm HT 200 – là loại thuốc diệt bọ chét chuyên dụng về để phun trong nhà.
 • Đặc tính của thuốc, tác dụng nhanh, không độc hại sau 3 giờ phun thuốc.

Tuy nhiên, với thuốc này, nên nhờ người có chuyên môn phun thuốc là tốt nhất.

thuoc-diet-bo-chet-trong-nha

Các thông tin trên đây là các phát ngôn chính thống từ:

Trung tâm phòng chống mối mọt và côn trùng Xuân Ba

Điện thoại liên hệ:

0949 906 171

 E-mail: xuanbabvtv36@gmail.com

Dịch vụ, Dịch vụ diệt côn trùng, Diệt gián, Diệt kiến, Diệt kiến ba khoang, Diệt mối, Diệt muỗi

Dịch Vụ Diệt Côn Trùng tại Thanh Hóa

Dịch Vụ Diệt Côn Trùng tại Thanh Hóa
5 (26 votes)

Dịch Vụ – Diệt Côn Trùng Xuân Ba

Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ diệt côn trùng, Công ty dịch vụ diệt côn trùng Dung Ba không ngừng phát triển và được rất nhiều khách hàng tin tưởng như: Bộ công an tại TPHCM, Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất TPHCM, Viện nghiên cứu phát triển TPHCM, Phòng công chứng số 1 TPHCM,Chi nhánh công ty cp đầu tư Vạn Thịnh Phát-cao ốc Pasteur, Chi cục hải quan cảng sài gòn, Chi nhánh cty cp du lịch việt nam-khách sạn Á Châu, Khách sạn Đại Hoàng Gia… Công ty chúng tôi không ngừng đầu tư về nhân tố nguồn nhân lực, chất lượng dịch vụ, hiện đại hoá trang thiết bị, nghiên cứu và phát triển các biện pháp diệt côn trùng hiện đại của thế giới. Công ty dịch vụ diệt côn trùng Dung Ba xin chân thành cám ơn quí khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Kính chúc quí khách hàng gặp nhiều mai mắn!

Dịch Vụ – Phương pháp Diệt Côn Trùng Xuân Ba bao gồm:

 • Tư vấn cách xử lý.
 • Thiết lập các phương án phòng chống mối.
 • Xử lý nền móng cho các công trình: Thực hiện các phương án phòng chống mối cho các công trình sắp, đang và sẽ thi công để đảm bảo không bị mối tấn công sau khi công trình hoàn thiện và đi vào hoạt động.
 • Xử lý mọt: Xử lý mọt trong nông sản, gỗ và các loại mọt khác.
 • Khử trùng, diệt khuẩn, khử mùi, phòng dịch mọi nơi, mọi địa hình, các công trình, nhà ở v.v…
 • Xử lý các loại côn trùng, động vật gây hại bằng nhiều phương pháp tối ưu để đạt hiệu quả cao nhất.
 • Chuyên cung cấp máy móc, thiết bị chuyện dụng, hóa chất phòng ngừa và diệt các loại côn trùng.

Qúy khách sẽ được miễn phí khảo sát, tư vấn tận tình sử dụng các dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng

Nguyên tắc làm việc: Phục vụ, chăm sóc khách hàng như phục vụ chính bản thân

Lợi ích việc Sử dụng dịch vụ diệt côn trùng Xuân Ba quý khách sẽ được :

 • Được dịch vụ diệt côn trùng Xuân Ba hướng dẫn các biện pháp ngăn ngừa tốt nhất, kiểm tra định kỳ, bảo hành chu đáo
 • Được sử dụng các trang thiết bị tối tân nhất và hóa chất tốt nhất của dịch vụ diệt côn trùng Ha Duy Anh
 • Được Công ty dịch vụ diệt côn trùng Xuân Ba phục vụ tận tâm với phương châm:

Uy Tin – Chất Lượng

Hiệu Quả – An Toàn

Dịch Vụ Hoàn Hảo – Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp

Đặc biệt :

Các loại thuốc của dịch vụ tiêu diệt côn trùng Dung Ba sử dụng được sự cho phép của các cơ quan chức năng, an toàn tuyệt đối, không gây phản ứng cho con người, đảm bảo sức khỏe đời sống cho cộng đồng.

Dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả Xuân Ba có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật với bề dày kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo, tập huấn, cập nhật các kiến thức và phương pháp mới hơn, hiện đại hơn.

Xin chân thành cảm ơn quý khách từ mọi miền của tổ quốc đã quan tâm đến dịch vụ của diệt côn trùng Dung Ba, tạo điều kiện cho công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ trong suốt nhiều năm qua. Công ty dịch vụ tiêu diệt côn trùng hiệu quả Dung Ba cam kết sẽ đem lại các dịch vụ tốt nhất, với các phương pháp, các trang thiết bị hiện đại nhất đến với quý khách.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm phòng chống mối mọt và côn trùng Xuân Ba

Điện thoại liên hệ:

0949 906 171

 E-mail: xuanbabvtv36@gmail.com

Dịch vụ, Dịch vụ diệt côn trùng, Diệt gián

Dịch vụ diệt gián tại Thanh Hóa

Dịch vụ diệt gián tại Thanh Hóa
5 (1 vote)

Gián Đức không có cánh, màu thẫm hơn các loại gián khác, gần như màu đen.

Gián Đức xuất hiện ở những nơi mà người ta không hề nghĩ tới, ví dụ như bàn trang điểm trong phòng ngủ. Chúng còn xuất hiện giải rác ở những khu vực không có thức ăn trong nhà hay các tòa nhà lớn, điều này thường là do số lượng chúng quá đông hay do tác dụng của việc áp dụng  hóa chất diệt trùng.

Gián ở những khu vực này tìm kiếm nguồn thức ăn khan hiếm, nhưng chúng có thể sống bằng những ruột bánh mỳ rơi vãi hay quần áo dơ hay hồ trong tủ trang điểm hoặc một số hàng tiêu dùng. Gián Đức có thể tìm thấy ở ngoài trời vào những tháng ấm áp, thường là ở các thùng rác. Điều này cũng do số lượng trong nhà quá đông. Diệt gián đức là việc làm cần thiết

✓ Tại sao gián đức xuất hiện tại Việt Nam

Hình ảnh gián đức

Với sự giao lưu hội nhập kinh tế quốc tế, hàng hoá nhập khẩu vào Việt Nam cũng nhiều hơn và cũng mang theo các côn trùng lạ.

Chính từ đó Gián Đức cũng mới xuất hiện. Với tốc độ sinh sản nhanh và di chuyển linh hoạt Gián Đức ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Con cái sinh sản: 1 nang trứng trong khoảng thời gian 3 – 4 tuần.

Mỗi nang chứa 25 – 45 trứng.

 

Hình ảnh: Gián đức sinh sản
Chúng tụ tập thành đàn và có mùi hôi rất khó chịu. Diệt gián đức bằng bả sinh học là giải pháp tối ưu diệt tận gốc tổ gián

✓ Gián đức thường sống ở đâu?

Chủ yếu tại khu vực bếp, trong các kẽ bàn, kẹt tủ, phòng ăn, nhà tắm, cũng có thể có ở các vị trí khác trong nhà.

Bếp ăn vị trí gián đức thường xuyên xuất hiện

✓ Diệt gián Đức & kiểm soát gián đức theo quy trình gồm 02 đợt:

– Đợt 1: Kiểm tra tổng thể các khu vực xử lý, Sử dụng Gel diệt gián Đức chuyên dụng nhập khẩu đặt vào các vị trí mà gián đang tập trung để tiêu diệt trọn ổ.

+ Công việc đòi hỏi nhân viên kỹ thuật phải quan sát kỹ, kiểm tra các hóc kẹt, kẽ bàn – tủ, phải hiểu rõ tập tính sống của loài gián Đức.

+ Sử dụng Gel chuyên dụng để diệt gián Đức là : Maxforce ( Bayer – Đức ), CLean Bait Power ( Hàn Quốc ) hoặc Optigard CB (Cockroach Bait)

Đợt 2: Kiểm tra các khu vực đã dùng gel sau 07 ngày, đặt bả gián lần 2 hoặc phun tồn lưu hóa chất diệt côn trùng để tiêu diệt trứng và ấu trùng gián (nếu cần thiết)

✓ Diệt gián kết hợp phòng chống gián hiệu quả

Dọn dẹp vệ sinh nhà cửa sạch sẽ

Cải tạo môi trường sống để loại trừ nơi trú ẩn và thức ăn của chúng.

Sau khi diệt gián, gián nhà có thể xuất hiện từ ngoài vào nhà, nơi để thực phẩm, quần áo… Sự có mặt của thiếu trùng (gián con) với các kích thước khác nhau và ổ trứng gián là dấu hiệu chứng tỏ nơi đó là ổ phát triển lâu dài của chúng.

Quý khách hàng truy cập vào phần LIÊN HỆ  trên thanh menu ngang để được tư vấn bởi các chuyên gia, kỹ sư côn trùng học.

Trung tâm phòng chống mối mọt và côn trùng Xuân Ba

Chuyên ngành phòng chống mối và côn trùng gây hại

Điện thoại liên hệ

0949 906 171

 E-mail: xuanbabvtv36@gmail.com

Trân trọng! 

Dịch vụ diệt côn trùng

Diệt muỗi, đuổi muỗi bằng công nghệ Wi-Fi

Rate this post

[ad_1]

Diệt muỗi, đuổi muỗi bằng công nghệ Wi-Fi

Muỗi làm bạn khó chịu ???

 

diet muoi duoi muoi

American Biophysics (AmBio), công ty sinh học chuyên cung cấp các phương pháp diệt muỗi, đã quyết định sử dụng hệ thống máy tính và băng thông rộng không dây để trừ khử loài côn trùng hút máu.

AmBio hiện kinh doanh sản phẩm “Mosquito Magnet”, bao gồm các nam châm tỏa mùi hương giống con người, trong đó có CO2 và hơi ẩm, để đánh lừa và thu hút côn trùng. Công ty đang chuyển sang triển khai mạng bắt muỗi thông minh, hay “hệ thống phòng chống điện toán hóa”.

Một phần mềm kiểm soát từ tính sẽ quản lý hàng rào bảo vệ, có khả năng liên lạc với mạng trung tâm qua công nghệ không dây 802.11b. Trong khi đó, những máy chủ đầu não sẽ ghi và phân tích dữ liệu được truyền từ nam châm điện toán hóa về chất lượng không khí, độ ẩm, hướng gió và chất ô nhiễm. Ví dụ, nếu trời mưa, hệ thống sẽ ngừng hoạt động để tiết kiệm năng lượng. Nếu gió thổi từ hướng bắc, nam châm phía nam sẽ tự động tắt và để muỗi bay qua.

Tuần này, AmBio nhận được khoản tiền 15 triệu USD từ các nhà đầu tư để mở rộng phát triển sản phẩm. Công nghệ Mosquito Magnet hiện nay chiếm 65% thị trường thuốc diệt côn trùng Mỹ.

Muỗi là loài côn trùng mang mầm bệnh như virus West Nile ở Mỹ. Sốt rét cũng được coi là một trong những căn bệnh nguy hiểm nhất ở các quốc gia đang phát triển. 90% nạn nhân của bệnh này xuất phát từ việc bị muỗi đốt.

Năm tới, AmBio dự định thử nghiệm hệ thống tại trại tị nạn Trat Camp ở Đông Nam Thái Lan. Trại đang chứa khoảng 15.000 người, nhưng mỗi năm ở đây có khoảng 500 – 600 người chết vì sốt rét. Kế hoạch này được tài trợ bởi Liên Hợp Quốc.

The post Diệt muỗi, đuổi muỗi bằng công nghệ Wi-Fi appeared first on .

[ad_2]

Dịch vụ diệt côn trùng

Chống chuột cắn dây điện ôtô

Rate this post

[ad_1]

chống chuột cắn dây điện ôtô, phá hoại đồ đạc, là lỗi lo của nhiều khách hàng gọi điện về vấn đề này .

 

Xe em mới mua được 3 tuần nay thì đã 2 lần bị chuột cắn đứt mất dây điện nối với còi báo động, cứ cách 1 tuần thì bị 1 phát. Thế có chết không chứ?

 

Tất nhiên là cũng hơi cáu 1 tí vì lại phải nối lại, nhưng em đang sợ là nó mà hứng chí lên đổi món không cắn cái dây còi báo động nữa mà cắn các dây khác (thuộc bộ phận điều khiển của xe) thì toi, đang đi mà tự nhiên thấy có bộ phận nào ko hoạt động thì tính sao đây các pác?

Em cũng đang rầu và lo sợ đây bác a. sáng ra open cái nắp capô thấy shits chuột trên nắp air filter , mỗi ;ần đi xa em đều mỡ nắp lên kiễm tra,đến giờ tạm thời chưa thấy chi tiết nào bị nó cắn,, run qua các bác. Nhà em gủi xe củng có 1 chiếc Dâihaistu chẳng biết chiếc ấy có bị gì ko? em thỉ kỹ lưởng, khi thấy shits của nó là test hết các đèn, xem có bị đứt gì ko.. Chiều nay lại open lên xem nữa và phãi chui dười gầm xe xem nó có cắn cao su thước lái hay dây điện bên dưới kô.

Phòng em làm việc ở cty mà còn bị chuột cắn đứt dây loa headfone đấy bác a, sau lưng PC của tụi này toàn là shits cũa chuot vi ăn uống trong fòng thế nhưng đa số các máy PC chẳng có cái nào bi tụi nó cắn dù rằng casing mỡ ra.. chĩ mỗi có 1 máy bị tụi nó xơi đứt heafone wires mà đến 2 lần mới khiếp… đúng là coi theo mặt các bác a.

Trả lời:

Tôi đã từng bị chuột vảo xe và cắn tùm lum( cả dây phin) tức quá làm nhiều cách không đc, sau tôi làm cách này thì không thấy nữa. các bác tham khảo nhé.
Qua Coop mark mua :
1 Vỉ thuốc diệt chuột mau xanh ( hình bầu dục) một vỉ 4-6 v gì đó rải dưới gầm xe. loại này chuột ăn thì bị bệnh chết từ từ.
2 Long não loại trong túi lưới ( to bằng quả chanh) Loại treo trong toilet :2-3 quả cũng đc. sau khi vệ sinh rửa xe kỹ cho hết mùi ( trong khoang máy) thì chạy một lúc để xe nóng máy và treo mấy cái túi lưới long não vào các góc ( chú ý đừng để ở vị trí gần mấy cái curoa chạy vì nếu nó sút ra dính vào thì [:o]) sau đó đóng nắp capo lại, tắt máy và là xong. sau 2-3 ngày không thấy dấu hiệu của chú chuột nào nữa. Làm thêm 1-2 lần nữa thì đến giờ yên tâm rồi.( mấy cục long não chỉ hết có gần nửa )

Máy đuổi chuột:

• Máy đuổi chuột hoạt động dựa trên nguyên tắc phát sóng siêu âm ở tần số trong dải từ 22 – 60 kHz thay đổi liên tục gây ra cảm giác khó chịu và sợ hãi giả tạo khiến chúng phải bỏ đi, tần số thay đổi liên tục nên không sợ hiện tượng “kháng thuốc”. Máy chạy êm, người bình thường hoàn toàn không nghe thấy âm thanh của máy, sóng siêu âm hoàn toàn không có tác dụng có hại với người.
• Máy đuổi chuột được thiết kế phù hợp với mọi loại xe ô tô. Lắp đặt đơn giản, có thể tự lắp đặt trong vòng 10 phút mà không cần phải có sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật. máy sẽ tự bật khi tắt khóa điện, công suất thấp nên rất tiết kiệm điện và hoàn toàn không có hại cho ắc quy dù nhiều ngày không chạy.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
• Điện áp : 12V – 24V
• Công suất : 5 W
• Tần số sóng : 22kHz ~ 60kHz
• Phạm vi hiệu quả : 15m2 – 20m2
Giá bán lẻ: Máy Phaduma 580.000đ .

Chân thành cảm ơn quý khách hàng!

DIA CHI- CTY-2

Read more

Dịch vụ diệt côn trùng

Số lượng Bọ xít hút máu người tấn công hàng trăm hộ dân tại Hà Nội

Rate this post

[ad_1]

Bọ xít hút máu người tấn công hàng trăm hộ dân tại Thanh Hóa

 

luoi chong bo xit hut mau nguoi

bọ xít hút máu người

Ngay từ tháng 5.2014, đã có hàng trăm hộ dân ở Thanh Hóa gọi điện đến Viện Sinh thái và Tài nguyên Sinh vật phản ánh có bọ xít hút máu người trong nhà và có nhiều người đã bị bọ xít đốt. Theo cảnh báo của các chuyên gia, loài bọ xít khát máu này đang ngày một hung hăng hơn.

Bọ xít hút máu đã phát tán khắp Thanh Hóa

 

PGS.TS Trương Xuân Lam – Trưởng phòng Côn trùng học Thực nghiệm, Viện Sinh thái và Tài nguyên Sinh vật – cho biết, mới đây, ông nhận được điện thoại của ông Quang ở phố Vương Thừa Vũ (quận Thanh Xuân, Thanh Hóa) cho biết phát hiện có bọ xít trong nhà. Ông Lam đã đến tận nơi xem xét thì đó đúng là bọ xít hút máu người. Ông cho biết, năm nay bọ xít hút máu người “tấn công” người dân Thanh Hóa sớm hơn mọi năm. Ngay từ tháng 5, đã có hàng trăm hộ dân ở Thanh Hóa gọi đến thông báo có bọ xít hút máu xuất hiện, trong khi những năm trước, phải từ tháng 6 mới có. Bọ xít hút máu người đã làn khắp các quận, huyện ở Thanh Hóa. Thậm chí tại một số khu chung cư cao tầng, bọ xít hút máu đã xuất hiện. Lo ngại hơn là, những năm trước đây, thời gian bọ xít phát tán thường trong ba tháng 6, 7, 8, nay đã kéo dài đến tháng 9.

Luoi chong bo xit hut mau nguoi

Bọ xít có tốc độ sinh trưởng rất khủng khiếp. Một con bọ xít sau khi hút máu người, chỉ 1-2 ngày sau sẽ đẻ khoảng 150-200 trứng và 16-18 ngày sau, trứng sẽ nở thành bọ xít non. Nếu có một con bọ xít cái đẻ trứng trong nhà thì khoảng 20 ngày sau trong nhà có thể có hàng trăm cá thể bọ xít hút máu người xuất hiện. Tại Thanh Hóa, từng có gia đình phát hiện tới 8.000 con bọ xít hút máu trong nhà. Lý giải về việc bọ xít hút máu người tập trung ở Thanh Hóa, các chuyên gia cho rằng do môi trường Thanh Hóa ẩm ướt chật hẹp, giữa những khe nhà nhiều vật dụng rác thải, gỗ bỏ đi… là nơi thuận lợi cho bọ xít ẩn náu, ban đêm chúng bò vào trong nhà để hút máu người. Trước đây, bọ xít hút máu chủ yếu xuất hiện ở các trang trại, vùng đệm vườn quốc gia, vùng trung du, thì nay chúng tấn công mạnh ở thành phố, nhất là Thanh Hóa, Đà Nẵng và TPHCM.

luoi chong bo xit hut mau nguoi

Một bệnh nhân bị bọ xít hút máu người đốt gây viêm da nặng.

Phải cấp cứu vì bọ xít đốt

Bọ xít thường tấn công con người vào lúc nửa đêm (1-3h sáng). Khi đốt, chúng tiết ra một loại chất gây tê, nên chúng ta thường không cảm nhận được gì. Thời gian hút máu dài 14-15 phút. Theo nghiên cứu của Tổ chức Y tế Thế giới, loài bọ xít hút máu người có khả năng truyền ký sinh trùng đơn bào Trypanosoma cruzi gây bệnh Chagas – căn bệnh có khả năng hủy hoại tim và gây rối loạn tiêu hóa. Bọ xít hút máu người còn gây rối loạn nhịp tim, rối loạn mạch máu, suy kiệt sức khỏe. Khi bị bọ xít hút máu, trên da người sẽ xuất hiện vết đỏ, phù nề và rất ngứa. Người bị hút máu không được gãi vì vết đốt có thể lan rộng, nên rửa sạch vết đốt dưới vòi nước chảy, tránh viêm nhiễm bằng cách bôi kem chống dị ứng côn trùng. Thông thường sau vài ngày, vết đốt sẽ khỏi. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp vết đốt sưng to, viêm nhiễm, nên cần đến cơ sở da liễu để điều trị. Đã có trường hợp bị bọ xít hút máu đốt phải cấp cứu do sốt cao, nhiễm trùng. Cách ngăn chặn bọ xít hút máu đơn giản nhất là thường xuyên vệ sinh trong và ngoài nhà, đặc biệt là khu vực giường ngủ, nơi mà bọ xít hút máu ẩn nấp và tấn công.

Theo: báo lao dong

The post Số lượng Bọ xít hút máu người tấn công hàng trăm hộ dân tại Thanh Hóa appeared first on .

[ad_2]