TRUNG TÂM PHÒNG CHỐNG MỐI MỌT VÀ CÔN TRÙNG XUÂN BA

Diệt mối

Cơ sở diệt mối ở Thanh Hóa

Cơ sở diệt mối ở Thanh Hóa
5 (16 votes)

Bạn Vân Anh ở Trường Thi – Thanh Hóa có hỏi dịch vụ diệt mối tại Thanh Hóa nào uy tín, chất lượng và có thể diệt tận gốc được mối ? Vì bạn đã thuê 2 công ty về sử dụng dịch vụ diệt mối của 2 công ty này nhưng sau một thời gian mối lại tấn công nhà của bạn

Trước tiên Trung Tâm Diệt Mối chào bạn !

Để trả lời câu hỏi về dịch vụ diệt mối nào tốt chúng tôi mời bạn xem dấu hiệu của mối mọi và tác hại của mối gây ra nếu chúng ta không tiêu diệt tận gốc chúng và sau cùng là phương pháp diệt mối của Trung Tâm Diệt Mối.

1. Biểu hiện của mối mọi trong gia đình bạn

Bản năng sinh tồn loài vật nào cũng có và mối cũng vậy, mối thường đi lại từ nơi này đến nơi khác, thức ăn ưu thích của chúng là gỗ, chúng tạo đường hầm trong gỗ. Mối đi lại trong tường nhà gạch thì đường hầm của chúng xuyên qua chỗ rỗng xốp của tường, nơi tiếp giáp giữa lớp gạch và lớp trát bên ngoài.

Trong trường hợp trên đường đi của mối có những chướng ngại vật mà chúng không có khả năng đục xuyên qua được, chúng phải bò qua nơi tiếp xúc với không khí thì chúng phải xây dựng đường mui để đi đến nơi lấy thức ăn. Chính nhờ biểu hiện này mà chúng ta có thể phát hiện ra mối bằng mắt thường.

diet-moi-sinh-hoc-thanh-hoa
Trong quá trình đào hang lấy thức ăn trong gỗ, chúng thường lấy đất thấm với nước bọt của chúng để bịt kín những nơi mối đào hầm có đường thông ra ngoài không khí như lỗ vũ hóa của các loài cánh cứng, các loài ong, những nơi có khuyết tật của gỗ như mắt chết, vết nứt nẻ của gỗ hoặc của kẽ mộng, cột, kèo và những chỗ giáp nối khác giữa gỗ với gỗ, giữa gỗ với tường gạch.
Những đường ống mối này và các vết nứt mà mối cần bịt kín trên đường đi đều do mối thợ đảm nhiệm, có mối lính đi thăm dò, bảo vệ.

2. Tác hại của mối gây ra nếu bạn không sử dụng dịch vụ diệt mối

Đối với những công trình kiến trúc nói chung, tác hại của mối gây ra cho các công trình là vấn đề rất đáng quan tâm của các nhà đầu tư và xây dựng. Mục tiêu xâm nhập của mối là gỗ và các sản phẩm có nguồn gốc từ Cenllulose ( Gỗ, Giấy, Thảm…) những vật liệu này có nhiều ở các công trình xây dựng do đó việc xâm nhập vào công trình là điều tất yếu. Khi công trình bị mối xâm nhập thì không chỉ các vật liệu gỗ, giấy tờ tài liệu trong các công trình bị hủy hoại mà ngay cả kiến trúc của công trình cũng bị xuống cấp do việc làm tổ và đi tìm thức ăn của mối.

Đối với nhà ở bạn có biết mối, mọt có thể khiến bạn phải phá sản, cháy nhà và ảnh hưởng đến kinh tế cũng như sức khỏe của bạn, bởi vì mối, mọt có thể phá hoại nhanh chóng tài sản, hàng hóa của bạn, mối có thể gây cháy nổ vì chặp điện, mối làm ẩm mốc và thải ra các loại khí không tốt cho sức khỏe con người.

3. PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI CỦA TRUNG TÂM CUNG CẤP DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẠI Thanh Hóa

diet-moi-tan-goc-thanhhoa

Nếu bạn sử dụng dịch vụ diệt mối theo phương pháp dân gian thì có những cách sau.

Bạn có thể diệt mối mọt bằng cam tươi và nụ đinh hương

Đầu tiên bạn mua về một chút nụ đinh hương từ các tiệm thuốc bắc, cắm lên một trái cam tươi rồi cho lên kệ sách hoặc tủ quần áo từ 2-3 ngày, cam sẽ hỏng, quyện vào vị của nụ đinh hương làm mối không thể sinh sản được. Đây là một trong những mẹo hay diệt mối nhà hiệu quả.

Bạn để chậu nước to dưới ngọn nến

Vì mối thích tìm nơi có ánh đèn sáng để giao phối. Do sau khi giao phối xong thường bị rụng cánh nên mối sẽ rơi xuống nước. Bạn nên vớt mối làm thức ăn cho gà, ngan, vịt hoặc giết bỏ.

IMG_1455.jpg

Sử dụng bìa các tông để làm bẫy diệt mối giá rẻ tại Thanh Hóa

Việc sử dụng bẫy bằng bìa các tông là trong những cách làm tự nhiên và không độc hại nhất của loại bot mối tự nhiên. Bẫy bằng bìa cac tông có hiệu quả vì chúng được làm bằng hợp chất cellulose thu hút mối rất nhanh. Các bìa này sẽ tạo ra mùi hương hợp chất thu hút được các loại mối tấn công, bạn có thể đổ vào tấm bìa đó thêm chút nước để tăng độ ẩm. Rồi bạn để tấm bìa đó vào nơi mà bạn thấy có dầu hiệu của mối trong vài tuần và mối sẽ tấn công lên đó. Cuối cùng bạn có thể thu gom chúng lại mang đi xử lý bằng cách đốt.

Để đồ dùng ở nơi có ánh sáng mặt trời

Một thực tế, mối cực kỳ nhạy cảm với ánh sáng mặt rời và thực sự chúng sẽ chết khi chúng tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và tác nhân chính gây ra là nhiệt độ. Ánh sáng có thể giúp bạn làm tăng nhiệt độ ở khu vực nó chiếu xuống qua đó giúp bạn làm các con mối không thể tiếp xúc với đồ dùng của bạn. Còn đối với những con mối ở bên trong đồ dùng nội thất của bạn thì hãy đem ra phơi nắng lúc nóng nhất trong ngày. Điều này có thể giúp bạn giết bất kỳ con mối nào ẩn nấp bên trong đồ dùng gia đình bạn.

Bạn sử dụng dịch vụ diệt mối tại Thanh Hóa của Trung Tâm Diệt Mối

Dịch vụ diệt mối bằng mồi nhử có tẩm thuốc

Đối với khách hàng diệt mối tại Thanh Hóa chúng tôi Trung Tâm Diệt Mối thường sử dụng mồi nhử bằng bìa carton, và một loại gỗ có mùi hương riêng biệt mà loại mối rất thích , sau đó chúng tôi sẽ tẩm một loại thuốc lây nhiễm vào mồi nhử. Tiếp theo công việc khá đơn giản là để mồi như vào vị trí gần tổ mối và cho các con mối thợ này đến ăn và mang về tổ để nuôi tổ mối sẽ làm lan truyền bệnh cho các cá thể khác trong đàn từ đó dẫn đến tiêu diệt toàn bộ đàn mối.

Với cách diệt mối tại Thanh Hóa mà Trung Tâm áp dụng vừa an toàn, đảm bảo sức khỏe và hiệu quả rất cao diệt tới 100% đàn mối trong nhà bạn.

Cách 2 mà dịch vụ diệt mối tại Thanh Hóa áp dụng đó là dùng phương pháp sinh học

Đây là phương pháp áp dụng cho các tổ mối kiên cố, ăn sâu dưới lòng đất, bạn chỉ sử dụng phương pháp này thông qua dịch vụ diệt mối không nên tự ý làm, vì phương pháp này có thể gây ảnh hưởng cho bạn. Nhân viên cung cấp dịch vụ diệt mối tại Thanh Hóa phải có bảo hộ mới sử dụng được phương pháp này thuốc lây nhiễm này có tên là “PMC90”.

Ngoài ra phương pháp thứ 3 mà Trung Tâm sử dụng đó là sử dụng thuốc mythic 240sc  có chứa hoạt chất chlofenapyr được sản suất tại Đức. Với đặc tính  kích thích mối tới ăn mồi và làm cho chúng chết chậm dần. Nếu bạn phun lên bề mặt đật nó sẽ có tác dụng phòng trừ mối trong nhiều năm liên vì nó ít hòa tan trong nước và kết dính với đất rất tốt, không mùi, không bay hơi, tiêu diệt mối ngay lập tức chứ không đuổi chúng đi nơi khác.

Bạn cần tư vấn cũng như sử dụng dịch vụ diệt mối đừng ngại ngùng hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi !

Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được những dịch vụ diệt mối hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Trung tâm cung cấp dịch vụ diệt mối tại Thanh Hóa của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn rất nhiều bất ngờ và những kết quả ngoài mong đợi nhờ vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Bảo đảm không diệt được mối sẽ không lấy bất kỳ khoản thù lao nào của gia đình và doanh nghiệp bạn.

Thông tin tư vấn và sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ

Cơ sở phòng chống mối mọt và côn trùng Xuân Ba

Dịch vụ diệt mối, diệt mối tận gốc, diệt mối sinh học cho gia đình, văn phòng, bệnh viện, trường học, cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng khách sạn diêt moi công nghệ sinh học không ảnh hưởng tới con người, vật nuôi, không ảnh hưởng tới mỹ quan công trình đang sử dụng.. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ văn phòng

11 Phố Phúc Sơn, Hoằng Hóa,
TP Thanh Hóa

Điện thoại liên hệ

0949 906 171
lienhe@dietmuoithanhhoa.net

Dịch vụ, Dịch vụ diệt côn trùng, Diệt mối

Phun thuốc diệt mối ở Thành Phố Thanh Hóa

Phun thuốc diệt mối ở Thành Phố Thanh Hóa
5 (1 vote)

Dịch vụ diệt trừ mối tận gốc ở Thành Phố Thanh Hóa.

Công ty diệt mối Xuân Ba cung cấp dịch vụ diệt mối tại Thành Phố Thanh Hóa. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, thực hiện diệt mối tận gốc và phòng chống mối cho rất nhiều công trình ở Thành Phố Thanh Hóa và các tỉnh thành trên cả nước, với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên diệt mối chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, quy trình diệt mối tiên tiến nhất, chúng tôi là đơn vị diệt mối uy tín nhất ở Thành Phố Thanh Hóa mà quý vị có thể chọn lựa.

diet-moi-sinh-hoc-thanh-hoa
CÔNG TY DIỆT MỐI Thành Phố Thanh Hóa
Tel: 0949 906 171

Các biện pháp phòng chống mối xâm nhập công trình:

Các công trình xây dựng nhiều khi chủ đầu tư chưa chú trọng tới công tác phòng chống mối, điều này tạo điều kiện để mối mọt có cơ hội xâm nhập công trình để gây hại, làm hư hại cơ sở vật chất, tài liệu và giàm tuổi thọ của công trình.

 

Phòng chống mối công trình bắt đầu xây dựng: Tiêu chuẩn xây dựng TCXD 204 năm1998: Bảo vệ công trình xây dựng, phòng mối cho công trình mới bắt đầu xây dựng và theo Quyết định 221/1998/QĐ/BNN – XDCB của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn về định mức dự toán cho công tác điều tra, khảo sát xử lý mối & Phong chong moi).

dich-vu-phong-chong-moi-tai-thanh-hoa-768x507
Quý khách cần tìm công ty diệt mối tại nhà, dịch vụ diệt trừ mối, phòng chống mối cho công trình xây dựng xin vui lòng liên hệ với văn phòng diệt mối tại thành phố Thành Phố Thanh Hóa của chúng tôi qua số máy: 0949 906 171

Biện pháp thi công:

 1. Diệt tổ mối trong khu vực xây dựng công trình: Khi san lấp nền đất, nếu phát hiện tổ mối thì phải đào tới tổ. Trong trường hợp ván khuôn bị kẹt không lấy ra được thì tiến hành phun thuốc có hiệu lực phòng chống mối vào đó nhằm vô hiệu hoá nguồn thức ăn và nơi trú ngụ của mối.
 2. Thi công hào chống mối: Đào rãnh sát chân tường, rộng 40cm, sau 50-60cm kể từ lớp đất hoàn thiện. Đất đào lên được trộn 10-12kg/m3 thuốc PMs – 100 hoặc thuốc phòng mối có tác dụng tương đương rồi lấp lại. Biện pháp này tạo lớp chướng ngại đứng bằng cách đào hào la các “hàng rào” bao quanh phia ngoài sát mặt tường móng công trình, nhằm ngăn ngừa mối từ các vùng lân cận và dưới lòng đất xâm nhập vào công trình.
 3. Tẩm thuốc chống mối mặt nền công trình: Trên mặt nền , trước khi đổ cần phải phun thuốc chống mối phủ đều mặt sàn công trình với liều lượng 5lit/m2.
 4. Xử lý chống mối các khu vực mối dễ xâm nhập: Các đoạn đường ống cấp nước , thoát nước, đoạn đường có cáp điện đi qua nền nhà tầng trệt , tầng hầm (nếu có) hoặc các khe lún , kể cả các vị trí đào thêm , làm gián đoạn sự liên tục của hào chống mối phải được bổ sung thuốc phòng chống mối theo liều lượng quy định.
 5. Phòng chống mối mọt các vật liệu gỗ: Đối với các bộ phận kết cấu ,bộ phận trang trí bằng tre gỗ … trong công trình như khuôn cửa , khe cửa , ốp tường … đều phải được xử lý thuốc phòng chống mối mọt .

Diệt mối tận gốc bên trong công trình:

Bước 1: Khảo sát khu vực mối gây hại, xác định loài mối, điều kiện thi công, quy trình diệt mối.

Bước 2: Đặt các hộp nhử mối tại khu vực mối gây hại để nhử mối tới với số lượng lớn.

Bước 3: Xử lý mối sinh học bằng thuốc diệt mối dạng bột PMC90.

Bước 4: Phun thuốc phòng ngừa mối mọt sau khi đã xử lý mối tận gốc.

Hướng dẫn chi tiết cách diệt mối tại nhà >>> http://dietmoivn.com.vn/cong-ty-diet-moi-sinh-hoc-chuyen-nghiep-hieu-qua-dich-vu-diet-moi-tai-nha/

Các loại thuốc diệt mối và thuốc chống mối tốt nhất trên thị trường hiện nay:

 • Thuốc diệt mối Mythic 240SC.
 • Thuốc diệt mối sinh học PMC 90.
 • Thuốc trừ mối đất Agenda 25EC.
 • Thuốc chống mối Lenfos 50EC.
 • Thuốc phòng chống mối Map Sedan 48EC.

Công ty diệt mối tại Thành Phố Thanh Hóa.

 • Dịch vụ diệt mối tại nhà ở Thành Phố Thanh Hóa.
 • Dich vu diet moi tan goc tại thị xã Bỉm Sơn, Sầm Sơn.
 • Đơn vị diệt mối tại nhà ở huyện Đông Sơn, Quảng Xương.
 • Diệt mối sinh học, diệt mối giá rẻ cho hộ gia đình tại Hoằng Hóa, Hậu Lộc.
 • Diệt mối cho công ty, nhà máy, xí nghiệp tại Hà Trung, Nga Sơn, Thiệu Hóa.
 • Diệt mối cho resort, nhà hàng khách sạn tại Triệu Sơn, Yên Định, Tĩnh Gia.
 • Xử lý mối cho bệnh viện, trường học ở Nông Cống, Ngọc Lặc, Cẩm Thủy.
 • Phòng chống mối công trình xây dựng tại Thạch Thành, Vĩnh Lộc, Thọ Xuân.
 • Bán thuốc diệt mối, thuốc phòng chống mối tại Như Thanh, Thường Xuân, Như Xuân.
 • Phun thuốc diệt côn trùng tại huyen Lang Chánh, Bá Thước, huyện Quan Hóa.
 • Dịch vụ diệt chuột tại huyện Quan Sơn, diet moi tại Mường Lát, Thanh Hoa.

Quý khách cần tìm Cong ty diet moi tại Thành Phố Thanh Hóa xin vui lòng liên hệ với văn phòng diệt mối tại thành phố Thành Phố Thanh Hóa của chúng tôi qua số máy: 0949 906 171

Dịch vụ diệt mối tại nhà của cty diệt mối Xuân Ba chúng tôi cung cấp cà ngày lễ, ngày nghỉ, ngoài giờ và chủ nhật.

Dịch vụ, Dịch vụ diệt côn trùng, Diệt gián, Diệt kiến, Diệt mối

Diệt mối tại Hoằng Hóa, Thanh Hóa

Diệt mối tại Hoằng Hóa, Thanh Hóa
5 (3 votes)

Trung tâm phòng chống mối mọt và côn trùng Xuân Ba 
CHÚNG TÔI ĐẢM BẢO DIỆT MỐI TẠI NHÀ AN TOÀN, CAM KẾT DIỆT MỐI TẬN GỐC CHO GIA ĐÌNH BẠN !

Dịch vụ diệt mối tận gốc ?

Nhà bạn đang bị mối tấn công tủ bếp, sàn gỗ, cầu thang, tủ quần áo,… Bạn không thể kiểm soát được loài côn trùng này, chúng tôi có ngay giải pháp kiểm soát, tiêu diệt tận gốc, diệt tận chân rễ hệ thống tổ mối đang ghé thăm gia đình bạn !
Thật may mắn chúng tôi luôn đón đầu các công nghệ tiên tiến có thể kiểm soát và khống chế mối một cách nhanh và an toàn tuyệt đối, không phải đào bới tổ.
Tư vấn 24/7 tất cả các ngày

Bạn có thể gọi dịch vụ ngay hay gọi chúng tôi tư vấn bất cứ lúc nào, chúng tôi làm việc cả thứ 7, Chủ nhật và các ngày lễ khác.
Một nhân viên có kinh nghiện sẽ qua khảo sát, tư vấn về tình trạng cụ thể, đưa ra giải pháp cụ thể và bạn có thể yêu cầu thực thi hợp đồng hoặc chưa sẵn sàng làm việc khi chưa hài lòng.Sự phúc tạp và phá hoại của loài Mối và hệ lụy khi chưa tiêu diệt tận gốc và phòng chống mối chu đáo?

– Việt Nam là vùng nhiệt đới nóng và ẩm và là điều kiện cho loài mối Coptomes Ceylonicus, loài mối này đặc biệt nguy hiểm cho các công trình xây dựng. Chúng có khả năng phát triển nhanh, tồn tại phổ biến và di chuyển rộng trong tổ từ khu vực này sang khu vực khác, từ tầng này sang tầng khác và là loài mối phá hoại nghiêm trọng nhất.

-> Cụ thể là: nhiều căn hộ, công trình bị mối tấn công tác diệt mối tận gốc chưa chú trọng cũng một phần do thiếu hiểu biết về loài lên không sử lý hoặc xử lý mang tính chất sua đổi từ nơi này chạy qua nơi khác, khi mối ăn ngầm kín bên trong tủ bếp, cầu thang, họp kỹ thuật đến khi phát hiện ra thì chuyện đã rồi. Chính vì thế công tác diệt mối tận gốc ngay từ ban đầu phát hiện mối là hết sức cần thiết sau đó mới thay đồ gỗ khác hoặc sửa lại nhà cửa.
Đối với các gia đình, công trình mới cần xử lý phòng chống mối. Một số công trình ngay từ đầu nên nhiều công trình sau khi đưa vào sử dụng đã bị mối tấn công và phá hủy. Đặc biệt hơn còn làm giàm tuổi thọ của công trình, gây mất mỹ quan cho ngôi nhà hay các công trình xây dựng.

diet-moi-sinh-hoc-thanh-hoa

-> Cho nên khi phát hiện trong nhà  có mối nếu để quá lâu thì chúng ta đã phải đối mặt với việc nền móng của căn nhà có nguy cơ bị lún, sụt vì khi mối làm tổ dưới lòng đất nó tạo ra các lỗ hổng bên dưới móng nhà, dần dà theo thời gian lỗ hổng ngày càng lớn, đất cát tụt dần và làm rỗng phần đất đỡ chân móng nhà. Nếu không kịp thời sử lý tổ mối, căn nhà hoàn toàn có thể bị nghiêng và gây ra nguy cơ sụp đổ .

DIỆT MỐI TẠI ĐÂU UY TÍN VÀ AN TOÀN ?

Xuất phát và được đào tạo từ  đội ngũ Trung Ương Hội Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam đơn vị chúng tôi liên tục tăng trưởng với tốc độ cao trong những năm qua, chúng tôi diệt mối bằng bả sinh học an toàn tuyệt đối cho bạn và gia đình.
Trung tâm phòng chống mối mọt và côn trùng Xuân Ba đã và đang quyết tâm phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất và hiệu quả nhất !!!
Hiện tại chúng tôi phục vụ các hộ gia đình và các khu công nghiệp, công sở … là các khách hành tiềm năng trung thành của chúng tôi với 15 năm qua, hơn 80 % trong 8.000 khách hàng dùng thêm các dịch vụ khác của chúng tôi.! Ngoài ra chúng tôi còn tiến hành diệt mối cho rất nhiều khách hàng khác cũng như các công trình khác trên địa bàn các tỉnh khách ngoài Thanh Hóa.
Các dịch vụ của chúng tôi:
 • Diệt mối tận gốc: Mọt, Kiến, Gián, Chuột…
 • Phòng chống mối công trình: nhà chung cư, văn phòng….
 • Phun thuốc diệt mối: Gián Đức, bọ….
Phục vụ nhanh – nhiệt tình – chu đáo 24/7.
Cán Bộ điều hành :   0949 906 171 (Lê Thảo)
=> Diệt mối tận gốc  : Nhà dân, cơ quan, bệnh viện, trường học, siêu thị, nhà kho…
=> Phun Muỗi: Nhà dân, cơ quan, bệnh viện, trường học, siêu thị, nhà kho…
=> Phòng chống mối : các công trình mới ,cải tạo hoặc các công trình đang sử dụng ,nhà ở…
*Để phục vụ quý khách hàng được thuận lợi chúng tôi có những đơn giá dịch vụ diet moi tai Thanh Hoa như sau:
=> Chúng tôi có đầy đủ: (Hoá đơn VAT, Phiếu Thu, Giấy xác nhận, Chứng từ cần thiết…) để khách hàng tiện thanh toán.
Lưu ý :
Công ty chúng tôi có phục vụ tại các Khu công nghiệp lớn nằm trên địa phận Thanh Hóa và các tỉnh phía Bắc như :  Khu công nghiệp Tây Bắc Ga – ,Nghi Sơn, Lễ Môm Thanh Hóa vừa và nhỏ Hoàng Long khu công nghiệp Qv.v…
Các tòa nhà và khu đô thị mới : khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Nam Trung Yên, Việt Hưng, Bắc Linh Đàm, Đền Lừ, Cipucha, Văn Quán, Mỹ Đình..
Để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ Diệt Mối Tân Gốc với chi phí hợp lý nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Trung tâm phòng chống mối mọt và côn trùng Xuân Ba – Trung tam diet moi tai Thanh Hoa Uy Tín nhất tại Thanh Hóa.Về báo giá dịch vụ : Bạn hoàn toàn có thể được chúng tôi tư vấn, khảo sát miễn phí sau đó báo giá thực tế.

Giá dịch vụ diệt mối cho các hộ giá đình thông thường sẽ được nhân viên báo ngay tại nhà sau khi khảo sát miễn phí – bạn hoàn toàn có thể lựa trọn dịch vụ của chúng tôi hoặc muốn chúng tôi tư vấn miễn phí nếu bạn có thể tự làm được.

Giá dịch vụ diệt mối các cơ quan, khu công nghiệp được báo  bằng văn bản sau khi nhân viên khảo sát trong vòng không quá 24h.

Chúng tôi cam kết chỉ nhận những gì mình có !

Chân thành cảm ơn quý khách hàng!

Dịch vụ, Dịch vụ diệt côn trùng, Diệt gián, Diệt kiến, Diệt kiến ba khoang, Diệt mối, Diệt muỗi

Dịch Vụ Diệt Côn Trùng tại Thanh Hóa

Dịch Vụ Diệt Côn Trùng tại Thanh Hóa
5 (26 votes)

Dịch Vụ – Diệt Côn Trùng Xuân Ba

Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ diệt côn trùng, Công ty dịch vụ diệt côn trùng Dung Ba không ngừng phát triển và được rất nhiều khách hàng tin tưởng như: Bộ công an tại TPHCM, Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất TPHCM, Viện nghiên cứu phát triển TPHCM, Phòng công chứng số 1 TPHCM,Chi nhánh công ty cp đầu tư Vạn Thịnh Phát-cao ốc Pasteur, Chi cục hải quan cảng sài gòn, Chi nhánh cty cp du lịch việt nam-khách sạn Á Châu, Khách sạn Đại Hoàng Gia… Công ty chúng tôi không ngừng đầu tư về nhân tố nguồn nhân lực, chất lượng dịch vụ, hiện đại hoá trang thiết bị, nghiên cứu và phát triển các biện pháp diệt côn trùng hiện đại của thế giới. Công ty dịch vụ diệt côn trùng Dung Ba xin chân thành cám ơn quí khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Kính chúc quí khách hàng gặp nhiều mai mắn!

Dịch Vụ – Phương pháp Diệt Côn Trùng Xuân Ba bao gồm:

 • Tư vấn cách xử lý.
 • Thiết lập các phương án phòng chống mối.
 • Xử lý nền móng cho các công trình: Thực hiện các phương án phòng chống mối cho các công trình sắp, đang và sẽ thi công để đảm bảo không bị mối tấn công sau khi công trình hoàn thiện và đi vào hoạt động.
 • Xử lý mọt: Xử lý mọt trong nông sản, gỗ và các loại mọt khác.
 • Khử trùng, diệt khuẩn, khử mùi, phòng dịch mọi nơi, mọi địa hình, các công trình, nhà ở v.v…
 • Xử lý các loại côn trùng, động vật gây hại bằng nhiều phương pháp tối ưu để đạt hiệu quả cao nhất.
 • Chuyên cung cấp máy móc, thiết bị chuyện dụng, hóa chất phòng ngừa và diệt các loại côn trùng.

Qúy khách sẽ được miễn phí khảo sát, tư vấn tận tình sử dụng các dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng

Nguyên tắc làm việc: Phục vụ, chăm sóc khách hàng như phục vụ chính bản thân

Lợi ích việc Sử dụng dịch vụ diệt côn trùng Xuân Ba quý khách sẽ được :

 • Được dịch vụ diệt côn trùng Xuân Ba hướng dẫn các biện pháp ngăn ngừa tốt nhất, kiểm tra định kỳ, bảo hành chu đáo
 • Được sử dụng các trang thiết bị tối tân nhất và hóa chất tốt nhất của dịch vụ diệt côn trùng Ha Duy Anh
 • Được Công ty dịch vụ diệt côn trùng Xuân Ba phục vụ tận tâm với phương châm:

Uy Tin – Chất Lượng

Hiệu Quả – An Toàn

Dịch Vụ Hoàn Hảo – Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp

Đặc biệt :

Các loại thuốc của dịch vụ tiêu diệt côn trùng Dung Ba sử dụng được sự cho phép của các cơ quan chức năng, an toàn tuyệt đối, không gây phản ứng cho con người, đảm bảo sức khỏe đời sống cho cộng đồng.

Dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả Xuân Ba có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật với bề dày kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo, tập huấn, cập nhật các kiến thức và phương pháp mới hơn, hiện đại hơn.

Xin chân thành cảm ơn quý khách từ mọi miền của tổ quốc đã quan tâm đến dịch vụ của diệt côn trùng Dung Ba, tạo điều kiện cho công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ trong suốt nhiều năm qua. Công ty dịch vụ tiêu diệt côn trùng hiệu quả Dung Ba cam kết sẽ đem lại các dịch vụ tốt nhất, với các phương pháp, các trang thiết bị hiện đại nhất đến với quý khách.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm phòng chống mối mọt và côn trùng Xuân Ba

Điện thoại liên hệ:

0949 906 171

 E-mail: xuanbabvtv36@gmail.com

Diệt mối

Diệt mối tại Thanh Hóa chất lượng

Diệt mối tại Thanh Hóa chất lượng
5 (1 vote)

[ad_1]

Diệt mối tại Thanh Hóa chất lượng

Diệt mối ở Thanh Hóa là dịch vụ khá được nhiều nhà dân và các công trình thi công vì tính quan trọng của nó

Một số công ty chuyên dịch vụ diệt côn trùng, diệt gián và diệt mối có rất nhiều, tuy nhiên để đánh giá về chất lượng và hiệu quả, các quy trình thực hiện diệt mối thì có thể mỗi công ty có một cách và có nhiều hình thức diệt mối khác nhau, vì kinh nghiệm của họ với nhiều chuyên gia và có những chuyên gia lấy bằng kinh nghiệm lâu năm của họ, có những người thì dùng kinh nghiệm học hỏi được qua việc nghiên cứu hóa học. Nhưng dù thế nào thì cũng chỉ có mục đích đó là diệt mối ở Thanh Hóa tận gốc! Có nhiều nơi trên tại Hà nội cần diệt mối !
images 4 Diệt mối tại Thanh Hóa chất lượng

Quy trình thực hiện việc diệt mối tận gốc có 3 bước như sau:

– Bước 1 : Đặt hộp nhử mối cần diệt

Tìm  nơi có mối lên ,làm ướt hộp nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối tại nơi có đường mối đi,trường hợp đường đi của mối đi trên tường hay mái nhà thì phải làm giá treo lên chắc chắn cố định hộp nhử mối .Số lượng hộp nhử tuỳ thuộc vào diện tích và đường mối ăn.mổi đường mối có thể đặt từ 2 đến 3 hộp nhử mối hoặc nhiều hơn.

– Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột lan truyền, cho các con mối dính thuốc

Sau thời gian thời gian đặt hộp nhử mối từ 10 -20 ngày ,kiểm tra thấy xung quanh hộp nhử mối ,thấy xung quanh hộp có đường mối đi lúc đó mối mới ăn nhiều trong hộp và gỡ hộp nhử mối ra và dùng thuốc diệt mối PMC 90 phun đều lên cá thể mối trong từng miếng mồi nhử và để lại mồi nhử gọn gàng vào vị trí ban đầu ,4-5 ngày mối rút về tổ hết rồi dọn bỏ hộp nhử mối.

– Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch

Sử dụng hoá chất chất chuyên dụng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi và khu vực mối bị tấn công nhằm tiêu diệt mối thợ còn lại và phun trực tiếp lê bề mặt mối ăn khu vực kết cấu bằng gỗ, hay những nơi xung quanh nhằm khong cho mối xâm nhập vào công trình.

– Bước 4: Thu dọn và kiểm tra kết quả, soát lại toàn bộ lần cuối sau khi diệt mối hiệu quả

Khi phun thuốc cần mang theo khẩu trang và găng tay, sau 2-3 ngày dọn bỏ hộp nhử. Mối chết trong lòng đất nên không gây ô nhiễm môi trường, khi tiến hành đơn giản, không cần dùng đến các dụng cụ phức tạp, không cần đào bới nền công trình nên ít tốn kếm công sức, kinh phí và mọi người có thể tự làm các công đoạn này

Chúng tôi cam kết: dịch vụ diet moi tai Thanh Hoa uy tín, nếu không thực hiện xong thì sẽ không lấy tiền dịch vụ!

Dịch vụ diệt mối tại Thanh Hóa

ĐT: 0949 906 171

Webiste: http://dietmuoithanhhoa.net/

The post Diệt mối tại Thanh Hóa chất lượng appeared first on Diệt mối tại Thanh Hóa chuyên nghiệp.
[ad_2]

Diệt mối

Quy trình diệt mối tại Hà Nội hiệu quả

Rate this post

[ad_1]

Quy trình diệt mối tại Thanh Hóa

Sau đây là quy trình để có thể diệt mối hiệu quả nhất: tập trung được nhiều mối thợ lại sau đó rắc thuốc để mối thợ đem thuốc về tổ lây nhiễm cho mối chúa, khi mối về tổ sẽ bị các mối canh phòng diệt, cứ như vậy các con mối sẽ dần dân bị tuyệt chủng

Tập trung được nhiều mối thợ lại sau đó rắc thuốc để mối thợ đem thuốc về tổ lây nhiễm cho mối chúa, cách đó là cách để diệt mối thường dùng nhất! Sau đây dietmuoithanhhoa.net xin chia sẻ bài viết nội dung về cách  diệt mối thường được áp dụng nhất  để đạt hiệu quả diệt mối tận gốc tại Thanh Hóa, diet moi tan goc tai ha noi

1. Nhử mối ra khỏi tổ

Các bước:

* Bước 1:

Đặt mồi nhử: Cậy nơi có mối, làm ướt hộp nhử mối, sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối (chọn nơi yên tĩnh càng tốt). Trường hợp đường mối đi giữa tường thì phải làm giá treo cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 -3 hộp.

* Bước 2:

Rắc thuốc Sau > 15 – 20 ngày (vào mùa ấm) và > 20 – 30 ngày (vào mùa lạnh): Khi thấy xung quanh hộp nhử mối xuất hiện đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp.

Trước hết dỡ hộp nhử mối, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào một chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC 90 rắc đều lên các con mối trên bề mặt các miếng mồi cho đều rồi xếp trở lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp nhử đúng vào vị trí ban đầu mà ta đặt hộp. Bốn ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

*Bước 3:

Phun thuốc Sử dụng dung dịch M – 4 hoặc Lentrek 40 EC phun vào đường mối đi và vật liệu bằng gỗ để diệt hết mối thợ còn lại và ngăn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào.

Lưu ý: Trong suốt quá trình đặt hộp nhử mối (15 – 20 ngày hoặc 20 – 30 ngày) tuyệt đối không mở hộp nhử ra xem hoặc xê dịch hộp. Nhử càng được nhiều mối vào trong hộp nhử càng tốt. Vì chúng sẽ mang thuốc lây nhiễm về tổ để tiêu diệt mối chúa và hệ thống tổ mối ngầm trong nhà. Không rắc thuốc vào đợt bắt đầu gió mùa Đông bắc hoặc nhiệt độ không khí dưới 20 độ C

2. Phun thuốc diệt mối tại Thanh Hóa

Thuốc diệt mối tận gốc có dạng bột mầu nâu hồng, không diệt mối ngay tại nơi phun thuốc mà mối về tổ mới chết và gây chết cả hệ thống tổ. Để đạt được mục đích này yêu cầu càng nhiều mối dính thuốc chạy được về tổ càng tốt. Do đó thao tác phun rất quyết định. Chỉ cần những sai sót như: đặ hộp mồi sau khi đã phun thuốc lấp mất đường về của mối hoặc không phun chặn trước, để mối rút chạy trước rồi mới phun v.v… đều không đạt hiệu quả mong muốn.

Mối rất mẫn cảm với ánh sáng, khi mở buồng hoặc kho đang tối thì phải tiến hành phun thuốc ngay vì khi cường độ ánh sáng thay đổi môi lính báo động , mối thợ liền rút chạy, cố nhiên do đường rút hẹp nên mối không thể rút được nhiều nhưng đưới đáy hộp nhử có rất nhiều mối do đó phải phun chặn trước.

w6oR1194062074 tomoi 200x300 Quy trình diệt mối tại Thanh Hóa hiệu quả

Mối sau khi bị dính thuốc là rút chạy về tổ, mối lính có khả năng phát hiện có mùi lạ không cho vào tổ song với số lượng hàng vạn cá thể đồng thời kéo về thì không lực lượng nào ngăn cản được. Chính vì đặc điểm này, trong một công trình phải phun các hộp nhử cũng như các điểm mối ra trong cùng một buổi.

Mối sau khi bị nhiễm thuốc, mất khả năng nhận biết đồng loại, nên diệt mối mối lính thường cắn những con cản đường. Chúng lăn ra chết trong tổ. Theo bản năng những con khoẻ trong tổ tha xác những con đã chết vứt ra cạnh tổ, song chỉ một bộ phận mối chết được đưa ra một góc trong tổ. Phần lớn những con tha xác đồng đội bị nhiễm nhanh hơn qua đường miệng. Chúng nằm chết la liệt trong tổ. Từ trung tâm tổ mối phát đi tín hiệu thu quân, các tuyến mối đi kiếm ăn bên ngoài, mặc dầu không bị phun thuốc cũng đều rút về tổ, chỉ để lại một ít mối lính ở lại, song mối lính không tự ăn gỗ được nên 6-7 ngày là chết đói và trước hết là chết khát. ở vị trí ẩm, chúng cũng không sống quá 15 ngày. Dựa vào đặc điểm này, chúng ta có thể kiểm tra kết quả của việc diệt mối. Chỉ cần kiểm tra ở những vị trí không phun thuốc, đường mối bị khô, chỉ có mối lính sống thoi thóp hoặc đã chết khô là đạt yêu cầu. Nếu sau 10 ngày từ khi phun thuốc vẫn còn mối lao động đi ăn cùng với mối lính là chưa đạt yêu cầu.

Tổ mối có sự cân bằng sinh thái riêng, về mùa hè trong tổ mối mát hơn ở ngoài 6-70C; về mùa đông khi nhiệt độ bên ngoài xuống trên dưới 100C, nhiệt độ bên trong tổ mối vẫn đạt 18-200C. Khi có một lượng lớn xác mối thối rữa trong tổ, sự cân bằng sinh thái bị phá vỡ, nấm hoại sinh phát triển. Chỗ nào mối chết nhiều, sợi nấm như sợi bông phát triển càng dày đặc. Tổ mối nhà bình thường không có cá thể hoặc sợi nấm phát triển. Khai quật những tổ mối sau 7-10 ngày kể từ khi phun thuốc sẽ thấy hiện tượng sợi nấm bao trùm tổ. Điều này cho phép rút ra những nhận xét về mặt kỹ thuật. Diệt mối bằng thuốc lây nhiễm vừa có tác động hoá học vừa có tác động sinh học. Qúa trình xác mối thối rữa, mọc nấm đã góp phần làm cho hệ thống tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn. Phương pháp này có thể áp dụng được trong cả năm.

Khi phun thuốc cần mang theo khẩu trang và găng tay, sau 2-3 ngày dọn bỏ hộp nhử. Mối chết trong lòng đất nên không gây ô nhiễm môi trường, khi tiến hành đơn giản, không cần dùng đến các dụng cụ phức tạp, không cần đào bới nền công trình nên ít tốn kếm công sức, kinh phí và mọi người có thể tự làm.

1394500634 5 300x219 Quy trình diệt mối tại Thanh Hóa hiệu quả

3. Khoan nền, bơm hoá chất xuống nền công trình có mối

Phương pháp tuy phức tạp, nhưng duy trì thời gian hoá chất tồn lưu nhiều năm (3 – 5năm). Trong thời gian này Mối tận gốc không thể làm tổ dưới nền móng.

Sau khi thực hiện các quy trình diệt mối, các biện pháp dọn dẹp an toàn sẽ được thực hiện nhanh chóng, các hóa chất diệt mối tại Thanh Hóa sẽ được trung hòa và sẽ đảm bảo không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người khi tiếp xúc tại vị trí diệt mối tại Thanh Hóa!

dat hop nhu moi%20 xong Quy trình diệt mối tại Thanh Hóa hiệu quả

The post Quy trình diệt mối tại Thanh Hóa hiệu quả appeared first on Diệt mối tại Thanh Hóa chuyên nghiệp.

[ad_2]

Diệt mối

Trung tâm diệt mối Thanh Hóa

Rate this post

[ad_1]

Trung tâm diệt mối Thanh Hóa

Dịch vụ Diệt mối hà nội được rất nhiều nhà thầu công trình và các nhà dân đang xây dựng mà có mối xuất hiện, vì vậy dịch vụ diệt mối tận gốc được mở ra tại Thanh Hóa được khá nhiều người quan tâm, vì nếu họ tự dùng thuốc diệt mối và sử dụng quy trình diệt mối thì sẽ không đảm bảo, và như vậy có thể có nhiều vấn đề phát sinh hơn trong việc diệt mối.

Các loài mối cũng có khả năng thích nghi khá cao với sự thay đổi của môi trường xung quanh, việc mối lờn thuốc là rất nguy hiểm cho nên thực hiện quy trình diệt mối phải có sự chuyên nghiệp của các chuyên gia diệt mối, vậy liên hệ với họ ở đâu? Các chuyên gia diệt mối tại Thanh Hóa?
Hãy liên hệ với chúng tôi: Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và năng động có thể khảo sát tình trạng mối cho khách hàng ở bất cứ địa điểm nào tại khu vực Thanh Hóa như: huyện Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Thạch Thất, Thường Tín, Ứng Hòa, Đan Phượng…

Chỉ cần khách hàng gọi là chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ kỹ thuật đến tư vấn và xử lý luôn mà không phải chờ đợi lâu, quá trình thực hiện nhanh chóng, hiệu quả cao và an toàn không gây nguy hiểm hay hại gì tới sức khỏe của mọi người.
Trung tâm Kiểm soát công trùng Việt Nam  tại Thanh Hóa xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã quan tâm, tín nhiệm lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

 

diet%20moi%20ha%20noi Trung tâm diệt mối Thanh Hóa
Diệt mối Thanh Hóa


Dịch vụ diệt mối tại Hà Nội của chúng tôi gồm có:
* Khảo Sát mối thực tế: Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và năng động có thể khảo sát tình trạng mối cho khách hàng ở bất cứ địa điểm nào tại khu vực Thanh Hóa như: huyện Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Thạch Thất, Thường Tín, Ứng Hòa, Đan Phượng…Chỉ cần khách hàng gọi là chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ kỹ thuật đến tư vấn và xử lý luôn mà không phải chờ đợi lâu.
* Xử lý: Diệt mối tận gốc Thanh Hóa bằng phương pháp sinh học không cần đục phá, không ảnh hưởng tới sức khỏe con người và vật nuôi cho các đơn vị: cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng , khách sạn, trường học, nhà thờ, bệnh viện, nhà xưởng, nhà riêng…
* Phòng chống mối: cho các công trình xây dựng mới, các công trình cải tạo tại Thanh Hóa
* Cung ứng: các loại vật tư, hóa chất nhập ngoại chuyên ngành diệt mối và phòng chống côn trùng gây hại tại Thanh Hóa
* Tư vấn: cho quý khách các biện pháp tối ưu để diệt mối và kiểm soát ngăn ngừa côn trùng tốt nhất.

 

The post Trung tâm diệt mối Thanh Hóa appeared first on Diệt mối tại Thanh Hóa chuyên nghiệp.

[ad_2]

Diệt mối

Dịch vụ diệt mối tại nhà giá rẻ và chất lượng

Rate this post

[ad_1]

Dịch vụ diệt mối tại nhà giá rẻ và chất lượng

images Dịch vụ diệt mối tại nhà giá rẻ và chất lượng

Công ty dietmuoithanhhoa.net (diệt mối tại hà nội ) Kiểm Soát Côn Trùng tại Thanh Hóa  chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại Thanh Hóa, diệt mối chất lượng và hiệu quả cao.

Như chúng ta đã biết, mối là loài sinh vật tuy nhỏ bé và yếu nhưng chúng rất đông, và với cấu tạo cơ thể thích nghi cho việc cắn phá, nên mọi công trình, đồ gỗ, đất đai đều có thể bị loài sinh vật nhỏ bé này cắn phá hỏng hết, và làm thiệt hại không nhỏ tới nhà ở , tài sản và nhất là đối với các công trình đang xây dựng.

Dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp của công ty chúng tôi luôn đạt hiệu quả, chất lượg cao nhất trong việc diệt mối tận gốc. Công ty có những người chuyên gia với kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề, bằng thạc sĩ và những người có tay nghề chuẩn mực, thạo việc diệt mối, tìm hiểu và phân tích loài mối.

Quy trình diệt mối của chúng tôi luôn cần có sự phối hợp của 2 bên, cụ thể như sau

Quy trình 1: Tìm hiểu về đất đai, địa hình, khí hậu xung quanh

Quy trình 2: Tìm hiểu loài mối, bắt một vài con để phân tích và thử tương tác với thuốc diệt mối

Quy trình 3: Chuẩn bị các công cụ cần thiết, đào tổ mối và phân tích và phun thuốc ngay sau đó.Quy trình này sẽ được thực hiện trong 1 ngày

Quy trình 4: sau 1-2 ngày thì sẽ kiểm tra lại nơi đã phun thuốc,  kiểm tra lại độ hiệu quả, nếu chưa thì sẽ tăng liều lượng thuốc cho đến khi mối đã bị diệt tận gốc.

Quy trình 5: Kiểm tra, vệ sinh lại toàn bộ và kết thúc hợp đồng diệt mối của 2 bên, thanh toán các khoản còn lại.

Lưu ý: Để đảm bảo an toàn  khi phun thuốc diệt mối, phải m ang đồ bảo hộ lao động như quần áo, găng tay, khẩutrang… Không nên để thuốc dây ra tay hoặc bay vào  bể nước uống hay đồ ăn thức uống của người và gia súc gia cầm. Sau khi phun thuốc và dọn b ỏ  hộp nhử đã phun thuốc  phải dọn vệ sinh, giặt sạch quần áo. Phế thảicủa quá trình diệt mối phải được ch ôn cách  xa khu dân cư và nguồn nước, không được tu ỳ tiện đốt hoặc vứtxuống cao, hồ. Chúng tôi luôn thực hiện quy trình an toàn đó

Quý khách có thắc mắc về dịch vụ diệt mối có an toàn hay không? Thì chúng tôi xin trả lời đó là:

Công ty diệt mối chúng tôi xin đảm bảo , cam kết rằng mọi quy trình của chúng tôi đều đảm bảo an toàn, không gây thiệt hại tới sức khỏe của 2 bên, và việc có ảnh hưởng hay không thì chúng tôi cam kết là sẽ chịu trách nhiệm theo như hợp đồng và bồi thường sức khỏe từ việc thuốc diệt mối nếu gây hại cho mọi người xung quanh.

 

The post Dịch vụ diệt mối tại nhà giá rẻ và chất lượng appeared first on Diệt mối tại Thanh Hóa chuyên nghiệp.

[ad_2]

Diệt mối

Dịch vụ chuyên nghiệp diệt mối tại Thanh Hóa tận gốc

Rate this post

[ad_1]

Dịch vụ chuyên nghiệp diệt mối tại Thanh Hóa tận gốc

Mối là một loài côn trùng sinh học chuyên ăn gỗ, cần diệt tận gốc

Mối tuy là yếu ớt nhưng khi chúng có số lượng loài đông thì sẽ trở thành một công cụ phá hoại rất mạnh

Để diệt mối tận gốc tại Thanh Hóa thì cần có sự chuyên nghiệp của các chuyên gia diệt mối

Liên hệ dịch vụ diệt mối ở đâu?

Hãy đến với công ty kiểm soát côn trùng chúng tôi, chúng tôi chuyên diệt mối tận gốc, diệt mối tận nơi, diệt mối tại nhà đạt hiệu quả diệt mối chất lượng cao và an toàn diệt mối là tuyệt đối!

Công ty chúng tôi có những chuyên gia diệt mối có kinh nghiệp lâu năm trong việc diệt mối hiệu quả tận gốc, được cấp bằng chứng chỉ thạc sĩ chuyên gia diệt mối hiệu quả.g

Tìm hiểu chung về loài mối

Mối là một loại côn trùng xã hội đa hình thái,Do có sự chuyển hóa về chức năng, mối phân hóa thànhcác dạng khác nhau về hình dạng và cấu tạo cơ thể: mối vua, mối chúa, mối cánh, mối lính, mối thợtrong cùng một đàn. Mối sinh sản là các dạng mối có khả năng sinh sản như mối cánh trưởng thành,mối chúa, mối vua. Mối vô sinh là các dạng không có khả năng sinh sản hoặc cơ quan sinh dục đã bịtiêu giảm như mối lính, mối thợ, chúng phân tầng lớp và công việc rất rõ ràng, vì vây xã hội loài mối luôn phát triển rất nhanh và mạnh mẽ.

Là loài côn trùng, bộ Cánh đều (Isoptera) , sống ở các vùng nhiệt đới,hàng năm gây thiệt hại rất lớn cho nhiều loại cây trồ ng và cho các côngtrình kiến trúc, kho tàng, đê điều,…(Tại Ấn Độ, ước tính hàng năm trị giásố cây cốc bị mối làm hại tới 280 triệu rupi).

Cơ thể mối gồm 3 phần: đầu, ngực, bụng với rang giới rõ rệt, dính nhaubằng các tấm màng đệm, vỏ cơ thể có cấu tạo cutin  rắn chắc nhưng rấtmềm dẻo ở phần giữa các đốt và các phần phụ chuyển động.
Mối thường sống thành những tập đoàn lớn. Một số x ây tổ ở rất cao. Mốichú a và mối vua (nhỏ hơ n mối chúa) sống ở trung tâm của tổ.

Quy trình diệt mối hiệu quả:

Các bước thực hiện dịch vụ:

 

 

Bước 1  – Khảo sát địa hình
Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, công ty Thông Tín sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống khảo sát hiện trạng và báo giá.

Bước 2  – Triển khai đặt hộp mồi để mối tập trung với số lượng lớn dụ mối

 

 

Bước 3  – Khi số lượng mỗi tụ tập lớn, triển khai phun thuốc diệt mối

 

 

Bước 4  –  Sau khi phun thuốc từ 3 đến 5 ngày, triển khai thu dọn vệ sinh và có thể trít rét các khe kẽ mà mối có thể thâm nhập mới và phun thuốc phòng mối ( tùy theo yêu cầu của khách hàng ). Sau khi hoàn thành công đoạn này sẽ bàn giao cho khách hàng kiểm tra và nghiệm thu lại địa hình.

 

Công ty diệt mối tại Thanh Hóa– Kiểm soát Công trùng Việt Nam

The post Dịch vụ chuyên nghiệp diệt mối tại Thanh Hóa tận gốc appeared first on Diệt mối tại Thanh Hóa chuyên nghiệp.

[ad_2]

Diệt mối

Diệt mối lúc nào tốt nhất?

Rate this post

[ad_1]

Diệt mối lúc nào tốt nhất?

Diệt mối tận gốc là quá trình sử dụng các biện pháp xử lý lây nhiễm, vi sinh, bả nhằm diệt và ngăn ngừa mối quay trở lại. Công việc này diễn ra trong một thời gian nhất định tùy thuộc vào những phương pháp diệt mối.

Cứ vào mỗi mùa nóng, có mưa nhiều thì y như rằng loài mối xuất hiện phá phá hoại rất nhiều công trình gây hậu quả thiệt hại rất lớn cho mọi nhà, vì vậy việc diệt mối tận gốc luôn cần được thực hiện cấp thiết vào ngay lúc này. Nếu như không thực hiện việc diệt mối tận gốc thì có thể sẽ mang lại nhiều bất lợi hơn. Khi đó hậu quả sẽ lớn hơn

 

Về loài mối

Mối là côn trùng xã hội, sống thành quần thể. Một tổ mối có thể gọi là một quần thể hoặc một đàn mối.

Trong tổ mối có phân chia thành đẳng cấp và mỗi đẳng cấp có chức năng khác nhau (mối vua, mối chúa, mối lính, mối thợ…)

Mối phá hoại

Mối gỗ ẩm (còn gọi là mối nhà chiếm 95 -97% là Coptotermes

 • diet moi tan goc1 Diệt mối lúc nào tốt nhất?
 • Đàn mốiMối gỗ khô điển hình là CryptotermesMối đất điển hình là: Odontotermes, Macrotermes, Microtermes.diệt mối tận gốc

Thuốc phòng chống mối diệt mối tận gốc

images 1 300x143 Diệt mối lúc nào tốt nhất?

Là hợp chất hóa học hoặc là chế phẩm vi sinh có tác dụng diệt, ngăn ngừa, bảo vệ vật liệu chứ xen-lu-lô hoặc công trình không cho mối phá hoại.

Thuốc diệt mối lây nhiễm

Là hợp chất hóa học hoặc chế phẩm vi sinh không gây ngộ độc hoặc bệnh cấp tính, chuyên dùng cho phương pháp diệt mối lây nhiễm như PMC – 90

Bả diệt mối chất lượng

Là hỗn hợp gồm thức ăn mà mối yêu thích trộn với chất hấp dẫn và chất độc gây chết mối chậm, sau khi mối ăn bả sẽ truyền chất độc cho nhau qua đường tiêu hóa làm mối chết.

Diệt mối và phòng chống mối cho công trình xây dựng đang sử dụng diệt mối

Là diệt các đàn mối đang hoạt động trong các công trình sau đó tiến hành phòng chống mối cho công trình ấy

Diệt mối theo phương pháp lây nhiễm diệt mối

Là dùng mồi nhử thu hút nhiều cá thể mối và hộp nhử sau đó dùng thuốc lây nhiễm phun lên cơ thể mối, mối chưa chết ngay mà trong quá trình di chuyển tìm kiếm thức ăn về tổ sẽ làm lây nhiễm cho đàn mối, gây mất cân bằng sinh học và làm đàn mối bị tiêu diệt.

Diệt mối bằng phương pháp dùng bả mối diệt mối

Là dùng bả thu hút mối đến ăn, mối thợ đến ăn và bị nhiễm độc. Trong thời gian đầu mối chưa chết ngay, mối vẫn mớm thức ăn cho các cá thể khác trong đàn. Sau thời gian hàm lượng chất độc trong cá thể mối tăng lên đến ngưỡng gây chết thì đàn mối sẽ bị tiêu diệt

Nếu quý khách cần diệt mối, hãy sử dụng dịch vụ diệt mối của chúng tôi.cam kết dịch vụ  diệt mối chất lượng luôn đem đến kết quả tốt nhất cho khách hàng

diệt mối tại Thanh Hóa

Liên hệ:

———————————————————

Dịch vụ diệt mối tại Thanh Hóa

dietmuoithanhhoa.net

ĐT: 0983828393

Email:kiemsoatcontrungvietnam@gmail.com

Webiste: dietmuoithanhhoa.net

The post Diệt mối lúc nào tốt nhất? appeared first on Diệt mối tại Thanh Hóa chuyên nghiệp.

[ad_2]