Dịch vụ phun thuốc diệt kiến ba khoang tại Thanh Hóa

Rate this post
Kiến ba khoang xuất hiện vào đầu mùa mưa, mùa thu hoạch nông nghiệp hoặc khi thời tiết chuyển mùa nóng ẩm là thời điểm kiến ba khoang xuất hiện. Phát hiện trong nhà mình có kiến ba khoang bạn không nên tìm cách diệt kiến ba khoang mà hãy gọi ngay cho đơn vị phòng trừ côn trùng gây hại đến phun thuốc diệt kiến ba khoang là hiệu quả và an toàn nhất.
Thời điểm này ẩm ướt nóng ẩm, kiến ba khoang xuất hiện rồi phát triển nhiều ở miền Bắc, kiến ba khoang thường xuất hiện vào ban đêm, ở những nơi có ánh điện, đèn nê-ông… Hiện nay, ở các thành phố hầu hết đều dùng đèn nê-ông nên loại côn trùng này xuất hiện ngày càng nhiều và lan rộng nhanh. Chính vì vậy, đầu năm nay, tình trạng kiến ba khoang bay vào nhà dân bùng phát, kiến ba khoang lại xuất hiện nhiều tại các nhà dân vào mỗi tối, đặc biệt là các khu chung cư cao tầng.
Cách nhận biết và tác hại nguy hiểm kiến ba khoang nhiều người chưa biết
Đây là một loài côn trùng có thân mình thon dài, hai màu đỏ và đen tạo thành các khoang đen – vàng cam xen kẽ.
dich-vu-phun-thuoc-diet-kien-ba-khoang-thanh-hoa
Đăng ký dich vu phun thuoc diet con trung tại Thanh Hóa
Kiến ba khoang đốt rất đau nhưng không gây sưng tấy, nổi bọng, chỉ khi da chúng ta tiếp xúc độc có trong bụng kiến ba khoang mới gây hại, bụng kiến ba khoang chứa một chất độc là chất pederin (C24H43O9N) có độc tính gấp 12 – 15 lần rắn hổ. Pederin có trong máu của kiến, thậm chí khi kiến chết khô 8 năm sau thì độc tính vẫn tồn tại. Do cơ thể loài kiến này có chất độc và vi khuẩn cộng sinh nên khi tiếp xúc với da tạo nên viêm da, thối thịt giống như bị tạt axít.
dich-vu-phun-thuoc-diet-kien-ba-khoang-2
Một số người không biết đã lấy tay giết kiến sau đó vô tình sờ lên mặt hoặc gãi lên da đã tạo thành những vết tổn thương dài: mụn nước, mụn mủ, chợt loét nông trên da đau rát nhiều làm bệnh nhân lầm tưởng là bệnh zona. Nguy hiểm hơn nếu độc dính vào mắt có thể gây mù mắt.

Cách phòng chống kiến ba khoang

Nên đóng kín cửa, buông rèm, làm cửa lưới ngăn côn trùng, buổi tối không nên ngồi gần các nguồn sáng như bóng đèn.
Người dân có thể bẫy kiến 3 khoang bằng cách đặt một bóng đèn ở ngoài căn nhà, phía dưới có đặt chậu nước, kiến sẽ bị ánh sáng phản chiếu, thu hút đến và chết ở chậu nước đó.
Có thể giết kiến trực tiếp thông qua các dụng cụ hỗ trợ như găng tay, vỉ bắt ruồi để tránh tiếp xúc trực tiếp độc tố của kiến tới da.
Khi bắt đầu thấy rát ở một vùng da có thể rửa vùng đó bằng nước muối loãng, xà phòng…
Cách diệt kiến ba khoang như nào hiệu quả.
Theo TS. Trương Xuân Lam, Trưởng phòng Nghiên cứu côn trùng học thực nghiệm, Viện Sinh thái và Tài nguyên sinh vật: “Kiến ba khoang rất khó diệt, những loại thuốc xịt côn trùng thông thường không có tác dụng” mà phải sử dụng các loại thuốc diệt trừ côn trùng tại Trung Tâm phòng trừ côn trùng gây hại, Viện vệ sinh dịch tễ.
Sau khi bay vào nhà cao tầng, kiến ba khoang sẽ rụng cánh và ở lại luôn trong nhà đó. Để tránh các tác hại kiến ba khoang các gia đình nên sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại đơn vị phòng trừ côn trùng uy tín đảm bảo hiệu quả , an toàn cho gia đình.
Tự phun thuốc diệt kiến ba khoang rất khó với chúng ta, khi phun thuốc thuốc diệt kiến ba khoang rất nguy hiểm cần có sự am hiểu về loài kiến này, loại thuốc sử dụng để phun, về nồng độ các chất hóa học để có cách pha chế cho hiệu quả, và cách phun thuốc sao cho an toàn. Khi phát hiện trong nhà mình có kiến ba khoang bạn không nên tìm cách diệt kiến ba khoang mà hãy gọi ngay cho đơn vị phòng trừ côn trùng gây hại uy tín đến phun thuốc diệt kiến ba khoang là hiệu quả và an toàn nhất.
diet-muoi-tan-goc-tai-thanh-hoa
Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng, nhất là khi có dịch kiến ba khoang tấn công, dịch vụ phun thuốc diệt kiến ba khoang trở thành một dịch vụ thiết yếu trong đời sống được nhiều hộ gia đình sử dụng để diệt và phòng kiến ba khoang. Khách hàng hãy yên tâm đến với dịch vụ diệt kiến ba khoang và côn trùng gây hại của đơn vị phòng trừ côn trùng gây hại uy tín chất lượng. Một đơn vị có quy trình cung cấp dịch vụ tốt uy tín lâu năm đáng được tin tưởng để lựa chọn

Liên hệ Trung tâm để được hỗ trợ tốt nhất.

Trung tâm phòng chống mối mọt và côn trùng Xuân Ba

Chuyên ngành phòng chống mối và côn trùng gây hại SINCE 2006

Điện thoại liên hệ

0949 906 171

 E-mail: xuanbabvtv36@gmail.com