Diệt mối tại Thanh Hóa chất lượng

Diệt mối tại Thanh Hóa chất lượng
5 (1 vote)

[ad_1]

Diệt mối tại Thanh Hóa chất lượng

Diệt mối ở Thanh Hóa là dịch vụ khá được nhiều nhà dân và các công trình thi công vì tính quan trọng của nó

Một số công ty chuyên dịch vụ diệt côn trùng, diệt gián và diệt mối có rất nhiều, tuy nhiên để đánh giá về chất lượng và hiệu quả, các quy trình thực hiện diệt mối thì có thể mỗi công ty có một cách và có nhiều hình thức diệt mối khác nhau, vì kinh nghiệm của họ với nhiều chuyên gia và có những chuyên gia lấy bằng kinh nghiệm lâu năm của họ, có những người thì dùng kinh nghiệm học hỏi được qua việc nghiên cứu hóa học. Nhưng dù thế nào thì cũng chỉ có mục đích đó là diệt mối ở Thanh Hóa tận gốc! Có nhiều nơi trên tại Hà nội cần diệt mối !
images 4 Diệt mối tại Thanh Hóa chất lượng

Quy trình thực hiện việc diệt mối tận gốc có 3 bước như sau:

– Bước 1 : Đặt hộp nhử mối cần diệt

Tìm  nơi có mối lên ,làm ướt hộp nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối tại nơi có đường mối đi,trường hợp đường đi của mối đi trên tường hay mái nhà thì phải làm giá treo lên chắc chắn cố định hộp nhử mối .Số lượng hộp nhử tuỳ thuộc vào diện tích và đường mối ăn.mổi đường mối có thể đặt từ 2 đến 3 hộp nhử mối hoặc nhiều hơn.

– Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột lan truyền, cho các con mối dính thuốc

Sau thời gian thời gian đặt hộp nhử mối từ 10 -20 ngày ,kiểm tra thấy xung quanh hộp nhử mối ,thấy xung quanh hộp có đường mối đi lúc đó mối mới ăn nhiều trong hộp và gỡ hộp nhử mối ra và dùng thuốc diệt mối PMC 90 phun đều lên cá thể mối trong từng miếng mồi nhử và để lại mồi nhử gọn gàng vào vị trí ban đầu ,4-5 ngày mối rút về tổ hết rồi dọn bỏ hộp nhử mối.

– Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch

Sử dụng hoá chất chất chuyên dụng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi và khu vực mối bị tấn công nhằm tiêu diệt mối thợ còn lại và phun trực tiếp lê bề mặt mối ăn khu vực kết cấu bằng gỗ, hay những nơi xung quanh nhằm khong cho mối xâm nhập vào công trình.

– Bước 4: Thu dọn và kiểm tra kết quả, soát lại toàn bộ lần cuối sau khi diệt mối hiệu quả

Khi phun thuốc cần mang theo khẩu trang và găng tay, sau 2-3 ngày dọn bỏ hộp nhử. Mối chết trong lòng đất nên không gây ô nhiễm môi trường, khi tiến hành đơn giản, không cần dùng đến các dụng cụ phức tạp, không cần đào bới nền công trình nên ít tốn kếm công sức, kinh phí và mọi người có thể tự làm các công đoạn này

Chúng tôi cam kết: dịch vụ diet moi tai Thanh Hoa uy tín, nếu không thực hiện xong thì sẽ không lấy tiền dịch vụ!

Dịch vụ diệt mối tại Thanh Hóa

ĐT: 0949 906 171

Webiste: http://dietmuoithanhhoa.net/

The post Diệt mối tại Thanh Hóa chất lượng appeared first on Diệt mối tại Thanh Hóa chuyên nghiệp.
[ad_2]