TRUNG TÂM PHÒNG CHỐNG MỐI MỌT VÀ CÔN TRÙNG XUÂN BA

Giới thiệu

Giới thiệu
5 (1 vote)

Trung tâm phòng chống mối mọt và côn trùng Xuân Ba thành lập năm 2006 (since 2006) với hơn 10 năm kinh nghiệm diệt mối sinh học – Diệt kiến ba khoang, diệt muỗi và phòng trừ côn trùng gây hại.

diet-moi-tai-thanh-hoa-chuyen-nghiepTrung tâm đăng ký hoạt động khoa học Công nghệ từ những năm 2009 với các lĩnh vực:

+ Nghiên cứu Khoa học trong lĩnh vực trồng và bảo vệ rừng, bảo quản và chế biến Lâm Sản

+ Khảo sát, nghiên cứu thiết kế và các biện pháp thi công, chuyển giao công nghệ phòng trừ, diệt mối mọt và côn trùng gây hại cho các công trình xây dựng……vv

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối, dietmoi sinh học, diet moi tan goc hàng đầu Việt Nam, được khách hàng tín nhiệm, đánh giá cao.

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, Chúng tôi không chỉ mong muốn cung cấp các dịch vụ , dịch vụ diệt mối, dịch vụ phòng trừ mối tốt nhất cho khách hàng, mà còn mong muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên là các kỹ sư lâm nghiệp, kỹ sư nông nghiệp, kỹ sư hóa – sinh, cử nhân hóa học, cử nhân sinh học… được đào tạo bài bản, chuyên ngành và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phòng trừ sinh vật hại kết hợp với các máy móc, thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất, chính sách chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ phòng trừ sinh vật hại tốt nhất, đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Trung tâm phòng chống mối mọt và côn trùng Xuân Ba mang đến cho khách hàng:
–  Dịch vụ diệt mối, diệt mối tận gốc, diệt mối sinh học cho gia đình, văn phòng, bệnh viện, trường học, cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng khách sạn diêt moi công nghệ sinh học không ảnh hưởng tới con người, vật nuôi, không ảnh hưởng tới mỹ quan công trình đang sử dụng.

–  Dịch vụ phòng mối, chống mối, phòng chống mối cho các công trình xây dựng: Để tăng tuổi thọ của công trình, cũng như bảo vệ các vật dụng bên trong công trình, khách hàng đã tìm đến biện pháp phòng chống mối cho công trình xây dựng mới từ nền móng.

– Từ những năm 2010 trở về trước, công tác phòng chống mối nền cũng đã mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, từ những năm 2010 trở lại đây, tốc độ đô thị hóa ngày càng cao, nhà mọc nối nhà, không còn nguồn thức ăn tự nhiên cho mối. Mối sinh sản phát triển nhanh với tốc độ chóng mặt, mối xông vào trường học, cơ quan, nhà chung cư cao tầng, nhà biệt thự, nhà cấp 4…. “Nhà nhà diệt mối, người người diệt mối”, mối xâm nhập vào công trình bằng nhiều cách khác nhau. Chỉ công tác phòng chống mối bằng hóa chất từ nền móng sẽ không đem lại hiệu quả.

thuoc-diet-muoi-thanh-hoa

–  Dịch vụ phun phòng muỗi và côn trùng gây hại cho các hộ gia đình, văn phòng, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn.

–  Dịch vụ khảo sát, thiết kế, thẩm tra thiết kế và dự toán phòng trừ côn trùng gây hại.

–  Dịch vụ sản xuất, kinh doanh vật tư, trang thiết bị phòng chống mối và côn trùng gây hại.

Hỗ trợ về kỹ thuật diệt mối – phòng chống mối:

Hỗ trợ tư vấn dịch vụ diệt mối công nghệ sinh học:

=> Hotline: 0949 906 171

Hỗ trợ đăng ký dịch vụ diệt mối tại Thanh hóa và các tỉnh lân cận: